Người mới kinh doanh nhất định phải biết đến văn phòng ảo

Vậy làm thế nào để với một số vốn ít như vậy bạn vẫn có thể kinh doanh tốt và đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho cuộc kinh doanh của mình cùng Office168 các bạn nhé.

Người mới kinh doanh nhất định phải biết đến văn phòng ảo
Văn phòng ảo mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí cho giai đoạn đầu của doanh nghiệp

Xác định bài toán về nguồn vốn đầu tư ngay từ ban đầu

Wikipedia định nghĩa về văn phòng ảo, cụm từ này được hiểu là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Vào giữa thế kỷ 20, các chuyên gia và giám đốc điều hành ở các tập đoàn lớn đã bắt đầu kiểm tra các cách để sử dụng hiệu quả hơn chi phí gia tăng của bất động sản, nhân sự và các nguồn vốn khác với doanh nghiệp.

Năm 1994, Ralph Gregory thành lập Virtual Office Inc., một ứng dụng thương mại của các văn phòng ảo tại Hoa Kỳ, Đây cũng là tiền đề để dịch vụ văn phòng ảo phổ biến trên toàn thế giới sau này.

Bài toán khoản đầu tư ban đầu luôn được đặt lên hàng đầu của những người khởi nghiệp thành công. Tuy nhiên không phải cứ nhiều vốn đầu tư là kinh doanh sẽ thuận lợi. Và càng không phải không có nhiều vốn thì không thể bước chân vào khởi nghiệp. Số vốn trong khởi nghiệp còn hạn chế bạn cần tìm cách giải quyết, là doanh nghiệp SME, bạn nhất định phải nhận ra điều này.

Khi bắt đầu vào kinh doanh bạn cần một số vốn rất nhiều để chi trả như: việc thuê văn phòng, setup văn phòng, thuê nhân viên, trả lương cho nhân viên hàng tháng, vốn đầu tư cho kinh doanh. Tất cả những khía cạnh trên đều phải cần đến số vốn lớn.

Bài toán đặt ra đó chính là làm thế nào để với số vốn nhỏ mà bạn vẫn có thể trang trải đủ các vấn đề trên. Một cách giải quyết hợp lý mà được nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp và đã có kết quả thành công đó chính là thuê văn phòng ảo

Xác định bài toán về nguồn vốn đầu tư ngay từ ban đầu
Nếu doanh nghiệp của bạn khó khăn khi chi trả khoản vốn ban đầu thì dịch vụ văn phòng ảo sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất

Sử dụng các dịch vụ thay thế để tiết kiệm đầu tư

Văn phòng ảo là một phương pháp không những tiết kiệm chi phí mà còn làm thương hiệu công ty bạn ngày càng được mở rộng hơn. Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và các doanh nghiệp tại gia thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải chi trả chi phí cao cho không gian làm việc. 

Văn phòng ảo được đặt tại những tòa nhà lớn, nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư. Tiết kiệm chi phí là một chuyện, tôi cho rằng, việc đặt văn phòng tiết kiệm còn có thể giúp mở rộng thị trường. Đó là một cách tuyệt vời để đặt đại diện trước khi bạn sẵn sàng thiết lập chi nhánh tại đó. Hiện nay, dịch vụ văn phòng ảo quận 1 hay các quận trung tâm tại TPHCM có giá giao động chỉ bằng 1 ly cà phê mỗi ngày.

Sử dụng các dịch vụ thay thế để tiết kiệm đầu tư
Văn phòng ảo được đặt tại những tòa nhà lớn, nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư

Học hỏi từ những người đi trước là điều vô cùng quan trọng. Sự học hỏi sẽ giúp ta tiếp thu được những bài học hay làm nền tảng cho bước đi của mình để con đường đi đến thành công được rút ngắn hơn.

Tuy nhiên sự học hỏi cần có chọn lọc. Từ việc học hỏi được bạn nên có kế hoạch, có chiến lược riêng cho mình để từ đó tránh được những sai sót của người đi trước.

Văn phòng ảo quận 1?

Sỡ hữu ngay địa chỉ kinh doanh ngay tại trung tâm quận 1 với giá chỉ bằng ly cà phê mỗi ngày với dịch vụ văn phòng ảo Office168. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu ở TPHCM:

  • Sở hữu 2 tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 và Quận 5 với vị trí thuận lợi gần khu vực trung tâm như Thảo Cầm Viên, nhà thờ Đức Bà với gói văn phòng ảo giá rẻ.
  • Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại của OFFICE168.
  • Đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, tận tình với khách hàng.
  • Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 5 bạn có cơ hội sở hữu địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện ở Quận 1.
  • Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ văn phòng ảo cho những doanh nghiệp thân thiết của OFFICE168
  • OFFICE168 luôn sát cánh, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như một người bạn đồng hành tận tâm. Bạn sẽ thưc sự an tâm khi sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm của chúng tôi

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168