Muốn thuê văn phòng ảo bạn cần biết những điều sau

Dịch vụ văn phòng ảo là cụm từ không còn xa lạ đối với những người kinh doanh. Rất nhiều người đã sử dụng và thấy rất hiệu quả của dịch vụ văn phòng ảo

Muốn thuê văn phòng ảo bạn cần biết những điều sau
Văn phòng ảo mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí cho giai đoạn đầu của doanh nghiệp

Tìm hiểu về vị trí của văn phòng ảo định thuê sẽ ở đâu?

Office168 tin rằng với sự phát triển ồ ạt của dịch vụ cho thuê văn phòng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng ảo ở bất cứ đâu. Tuy nhiên để tìm được vị trí đẹp lại không hề dễ dàng. Vị trí văn phòng ảo đẹp là: một địa chỉ trung tâm thành phố để xây dựng hình ảnh và lòng tin từ sớm với khách hàng, một khu vực thuận tiện cho mọi giao dịch về tài chính, thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. 

Tìm hiểu về vị trí của văn phòng ảo định thuê sẽ ở đâu?
Văn phòng ảo được đặt tại những tòa nhà lớn, nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư

Xác định các dịch vụ cần thiết cho việc kinh doanh của mình là gì?

Thuê dịch vụ văn phòng ảo không đơn giản là tìm cho mình một địa chỉ đặt tên doanh nghiệp. Thực tế, văn phòng ảo mang đến nhiều tiện ích hỗ trợ bạn thuận tiện hơn trong kinh doanh. Tuy nhiên, tùy vào mỗi nhà cung cấp mà tiện ích bạn nhận được sẽ khác nhau. Thông thường các tiện ích đi kèm đó là: Đội ngũ Lễ Tân, IT chuyên nghiệp, xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng ngay khi phát sinh, thành thạo ngoại ngữ. Phòng họp, khu vực tiếp khách sang trọng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác khi giao dịch. Hệ thống điện thoại, fax, nhận và chuyển tiếp bưu phẩm được theo dõi chặt chẽ và cập nhật kịp thời đến khách hàng.

Xem qua video về dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi qua kênh Youtube Office168 các bạn nhé.

Đàm phán về mức giá cho thuê văn phòng ảo hàng tháng là bao nhiêu?

Xác định các dịch vụ cần thiết cho việc kinh doanh của mình là gì?
Giá của dịch vụ văn phòng ảo sẽ phụ thuộc vào vị trí và tiện ích của bên cung cấp dịch vụ

Phần chi phí thuê hàng tháng bạn cần có sự cân nhắc rõ ràng trước khi quyết định thuê. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng một văn phòng ảo của mình là gì từ đó tìm hiểu và thuê với mức chi phí mình có. Khi thuê văn phòng ảo bạn cần có sự tìm hiểu giữa nhiều công ty để lựa chọn được địa điểm thuê tốt nhất, với mức giá tốt nhất. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một địa chỉ kinh doanh uy tín trong tương lai mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Hoặc nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về văn phòng ảo, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những câu hỏi của quý khách nhằm hỗ trợ quý khách tối đa trong quá trình khởi nghiệp. Chúc bạn khởi nghiệp thành công với dịch vụ văn phòng ảo này nhé. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168