Mô hình văn phòng ảo hiện đại

Nền kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, kéo theo là nhu cầu thuê văn phòng đại diện. Văn phòng ảo ra đời đã đáp ứng cho nhu cầu này.

Mô hình văn phòng hiện đại -  hướng đi giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn chi phí

Các doanh nghiệp khởi nghiệp với ngân sách hạn chế có thể dễ dàng thuê được văn phòng tại địa chỉ đẹp, trung tâm thành phố nhờ vào dịch vụ bảng giá cho thuê văn phòng ảo. Khi có được địa chỉ ngắn gọn, dễ nhớ thì cũng gia tăng số lượng khách hàng đến giao dịch với doanh nghiệp. Điều đặc biệt là không chỉ có địa chỉ để đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp còn có thể làm việc ngay tại văn phòng ảo bởi tại đây được trang bị đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thực thụ. Các tiện ích bao gồm: bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, nước uống, trà, cafe, wifi, sách báo,... được sử dụng miễn phí.

Khi cần làm việc ở văn phòng ảo, chỉ cần thuê chỗ ngồi làm việc, tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ để quyết định chọn hình thức thuê phòng làm việc phù hợp nhất. Các gói dịch vụ này đều có theo ngày, tháng rất linh hoạt sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Mô hình văn phòng ảo hiện đại

Những đối tượng phù hợp với mô hình văn phòng ảo hiện đại

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

OFFICE 168 là nhà cung cấp văn phòng ảo chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Với 2 trụ sở tại quận 1 và quận 5, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự chọn lựa tốt nhất, với cơ sở vật chất văn phòng hiện đại và sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên tinh lực được đào tạo bài bản. 

Hãy nghĩ đến một khi đã có được địa chỉ văn phòng đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ thì việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thuận lợi phát triển hơn, khách hàng cũng dễ dàng tìm đến giao dịch, gia tăng lợi nhuận cho công ty. Vậy còn chần chờ gì mà không xem qua bảng giá cho thuê phòng làm việc để có được.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168