Lợi ích của văn phòng ảo giá rẻ

Nền kinh tế hiện đại ngày càng đa dạng, phong phú, phát triển nhanh, cùng với sự lớn mạnh của “Thế giới ảo” thì các doanh nghiệp không còn mấy xa lạ với khái niệm “Văn phòng ảo”.Áp lực của việc tối đa hóa lợi nhuận với mức chi phí thấp nhất tạo thành gánh nặng cho các doanh nghiệp non trẻ trong thế giới Kinh doanh sôi động nhưng đầy thử thách, cạnh tranh. Vì vậy việc sử dụng “ Văn phòng ảo” cũng là một lợi thế để các doanh nghiệp mới thành lập tăng tính cạnh tranh.

Lợi ích thật sự của văn  phòng ảo

Văn phòng ảo (Virtual office), là hình thức văn phòng chia sẻ. Cùng một điạ điểm nhưng các công ty, cá nhân cùng sử dụng nó. Mô hình này đã khá phát triển tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới từ trên 20 năm qua. Tại Việt Nam, mô hình “văn phòng ảo” đã xuất hiện từ khoảng năm 2006, nhưng nở rộ thì khoảng 2 – 3 năm trở lại đây.
Thông qua  việc sử dụng văn phòng ảo , doanh nghiệp chỉ cần ngồi ở nhà hoặc những địa điểm khác không phải là nơi mình đã đăng kí địa điểm kinh doanh là đã có thể liên lạc với khách hàng, soạn thảo hợp đồng…có thể rảnh rang làm mọi thứ mình muốn từ những tiện ích mà dịch vụ văn phòng ảo quận 5 mang lại.

dịch vụ văn pòng ảo quận 5

Văn phòng ảo phát triển mạnh trên thế giới

Ở các nước châu âu, văn phòng ảo phát triển rông rãi từ năm 1996  do nhu cầu của đa số doanh nghiệp. Khác với nhu cầu của đa số các doanh nghiệp trên thế giới, văn phòng ảo, văn phòng chia sẽ tại Việt Nam được phát triển nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng môi trường kinh doanh trong nước là chỉ cần một địa chỉ đăng ký giấy phép thànhlập doanh nghiệp quận 5 văn phòng đại diện, một địa chỉ cố định để gặp gỡ đối tác, khách hàng.

thành lập doanh nghiệp quận 5

Qúa trình phát triển tại Việt Nam

Khi mới du nhập vào Việt Nam, văn phòng ảo thường bị hiểu nhầm với dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ , bản chất của nó là văn phòng đại diện, là nơi mà doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch với khách hàng của mình với chi phí thấp. So với việc tìm kiếm và thuê một văn phòng truyền thống xa trung tâm thành phố hoặc một văn phòng nhỏ hẹp thì văn phòng ảo là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp
Sau khi du nhập vào Việt Nam, như một nhu cầu tất yếu trong tình hình giá thuê văn phòng quá cao như hiện nay. Mô hình này giúp nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, đặc biệt các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường tiết kiệm 70 – 80% chi phí cho thuê văn phòng quận 5 cùng nhiều chi phí khác

Và hiện nay mô hình “văn phòng ảo” đã phát triển nhanh chóng tại một số TP lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Một điều tuyệt vời cho các doanh nghiệp Việt.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168