Liệu thuê văn phòng ảo có thực sự ổn định không?

Dịch vụ thuê văn phòng tiết kiệm ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đã nhiều người thành công trong việc sử dụng văn phòng ảo cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người còn lo lắng, băn khoăn liệu dịch vụ văn phòng ảo này có thực sự hiệu quả hay không?

Liệu thuê văn phòng ảo có thực sự ổn định không?

Văn phòng ảo - xu hướng được ưa chuộng ngày nay

Văn phòng ảo là cụm từ xuất hiện ngày càng nhiều trong việc đầu tư kinh doanh hiện nay. Loại hình dịch vụ này có gì mới mẻ mà trở lên hot như vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé. 

Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho bạn một địa chỉ hợp pháp để đăng ký kinh doanh. Đồng thời bạn có thể sử dụng văn phòng sang trọng làm văn phòng giao dịch cho doanh nghiệp mình. Loại hình dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia. Việc thuê văn phòng ảo vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp bạn làm nổi bật thương hiệu của công ty. 

Văn phòng ảo - xu hướng được ưa chuộng ngày nay

Khi chọn thuê văn phòng ảo bạn cần chú ý những điều sau

Lựa chọn về vị trí văn phòng ảo 

Với sự phát triển ồ ạt của dịch vụ cho thuê văn phòng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng ảo ở bất cứ đâu. Tuy nhiên để tìm được vị trí đẹp lại không hề dễ dàng. Vị trí văn phòng ảo đẹp là: một địa chỉ trung tâm thành phố để xây dựng hình ảnh và lòng tin từ sớm với khách hàng, một khu vực thuận tiện cho mọi giao dịch về tài chính, thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. 

Chú ý về mức chi phí thuê văn phòng chia sẻ hàng tháng

Phần chi phí thuê văn phòng ảo hàng tháng bạn cần có sự cân nhắc rõ ràng trước khi quyết định thuê. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng một văn phòng ảo của mình là gì từ đó tìm hiểu và thuê với mức chi phí mình có. Khi thuê văn phòng ảo bạn cần có sự tìm hiểu giữa nhiều công ty để lựa chọn được địa điểm thuê tốt nhất, với mức giá tốt nhất. 

Liệu thuê văn phòng ảo có thực sự ổn định không?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một địa chỉ kinh doanh uy tín trong tương lai mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Hoặc nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về văn phòng ảo, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những câu hỏi của quý khách nhằm hỗ trợ quý khách tối đa trong quá trình khởi nghiệp. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168