Làm giàu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ

Làm giàu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ

Đam mê nhiệt huyết ý chí làm giàu trong con người M luôn ấm ủ từ nhỏ. 

M sinh ra trong một gia đình khá giả, 15 tuổi M được ra nước ngoài du học. Khi học tại nước ngoài M nhận thấy rằng dịch vụ văn phòng ảo cho thuê phòng làm việc riêng và chia sẻ chỗ ngồi ở nước ngoài khá phổ biến và phát triển. Chính cô cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ đó. Từ đó, trong người M nảy ra ý tưởng đưa dịch vụ này về Việt Nam sau khi cô kết thúc con đường học đại học của mình. Và cũng khá may mắn cho M, Nhà M có dư một căn nhà tại Sài gòn vì vậy M đã xin mẹ cho căn nhà đó để kinh doanh. Nhưng đó thật sự là một ý tưởng điên rồ của M đối với mẹ, M đã cố gắng thuyết phục mẹ. Sau 1 tháng rõng rã thuyết phục mẹ và sau 2 tháng chỉnh sửa lại ngôi nhà,M đã lập ra được 6 căn phòng cho thuê trong 1 căn nhà  cũng là văn phòng chia sẻ

Thời gian đầu khá khó khăn cho M trong việc tìm khách hàng. Sau 6 tháng làm việc chăm chỉ, 6 căn phòng của M đã ngập kín người, kín phòng. Và hàng  tháng M thu được hơn chục triệu từ công việc cho thuê chỗ ngồi và phòng làm việc. Bây giờ M chính là cây tài chính chính trong gia đình. 

Thị trường cho thuê văn phòng, cho thuê chỗ ngồi làm viêc ở  việt Nam hiện nay rất phát triển và phổ biến. Vậy lý do tại sao nó lại phát triển nhanh như vậy, nó như một cuộc cách mạng một cuộc bùng nổ?

Làm giàu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ

Lý do thị trường cho thuê văn phòng phát triển mạnh 

Hiện nay các startup ngày càng nhiều, hàng ngày có hàng trăm hàng triệu startup ra đời. Mà tất nhiên , vì mới thành lập họ không có nhiều điều kiện xây dựng cho mình một văn phòng để làm việc. Họ cũng không thể mãi ngồi trong căn nhà hay trong một quán cà phê để làm việc được. Họ cũng phải tìm kiếm cho mình khách hàng. Vì vậy họ cũng cần có một nơi đàng hàng chuyên nghiệp để tiếp khách.

Bên cạnh đó, các dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc hay cho thuê chỗ ngồi cung cấp rất rất nhiều các dịch vụ tiện ích như: wifi  tốc độ cao, khu làm việc chuyên nghiệp, caphe , máy fax máy in, chỗ chỗ tiếp khách riêng, có tiếp tân đại diện cho doanh nghiệp ,…bên cạnh đó lại được đăng ký kinh doanh tại nơi làm việc,… rất rất nhiều dịch vụ tiện ích.

Đó chính là những lý do khiến cho nhiều người ưa dùng dịch vụ và đó cũng là yếu tố giúp cho thị trường cho thuê văn phòng ngày càng phát triển mạnh mẽ như vậy. 

Có khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp  làm giàu trong lĩnh vực này khá nhanh

cho thuê văn phòng quận 5 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168