Khởi nghiệp thành công mà tốn ít chi phí bạn đã thử chưa

Tuy nhiên không phải cứ nhiều vốn đầu tư là kinh doanh sẽ thuận lợi. Và càng không phải không có nhiều vốn thì không thể bước chân vào khởi nghiệp. Bạn hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để hiểu thêm về số vốn ban đầu khi kinh doanh sẽ được giải quyết thế nào bạn nhé.

van phong ao

Số vốn trong khởi nghiệp còn hạn chế và cách giải quyết

Khi bắt đầu vào kinh doanh bạn cần một số vốn rất nhiều để chi trả như: việc thuê văn phòng, setup văn phòng, thuê nhân viên, trả lương cho nhân viên hàng tháng, vốn đầu tư cho kinh doanh. Tất cả những khía cạnh trên đều phải cần đến số vốn lớn. Bài toán đặt ra đó chính là làm thế nào để với số vốn nhỏ mà bạn vẫn có thể trang trải đủ các vấn đề trên. Một cách giải quyết hợp lý mà được nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp và đã có kết quả thành công đó chính là thuê văn phòng ảo. Vậy văn phòng tiết kiệm là gì? Dịch vụ này mang lại những lợi ích gì?

Văn phòng ảo là một dịch vụ có mức giá rất rẻ nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn. Các lợi ích đó là: 

van phong chia se

  • Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng rất đắc địa, vị trí thuận tiện trong việc giao dịch với khách hàng và cả đối tác. 
  • Nằm ở khu vực trung tâm nhưng giá văn phòng cho thuê tại đây lại cực kỳ hợp lý.
  • Thu hút được nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhờ vào các dịch vụ văn phòng ảo uy tín và chất lượng.
  • Tạo dựng được thương hiệu khi có địa chỉ tại trung tâm, văn phòng sang trọng và hiện đại từ đó giúp cho việc mở rộng công ty của bạn ngày càng dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng ảo

van phong tiet kiem

- Tìm hiểu nhiều công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo và từ đó có sự so sánh về mức giá cho thuê và các tiện ích giữa các bên sau đó sàng lọc ra được địa chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. 

- Nên chọn thuê văn phòng ảo được đặt tại các tòa nhà ở trung tâm thành phố hoặc những nơi có các hoạt động kinh tế nhộn nhịp để việc  giao tiếp với khách hàng được thuận tiện hơn. Đặc biệt khi ở các vị trí đắc địa thì thương hiệu công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

- Cần đọc kỹ hợp đồng cho thuê văn phòng chia sẻ về các điều khoản giữa hai bên và những cam kết của hai bên là gì, mức chi phí thuê là bao nhiêu. Việc thanh toán theo thời gian nào để có sự rõ ràng ngay từ ban đầu.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168