Khi bắt đầu khởi nghiệp bạn cần làm gì?

Vậy có bước đi nào để đi đến thành công nhanh nhất hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Bạn muốn biết thêm thông tin, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Ý tưởng kinh doanh là yếu tố hàng đầu

van phong tiet kiem

Khi bắt đầu khởi nghiệp, trước hết các bạn cần có ý tưởng kinh doanh, và đam mê để thực hiện những ý tưởng đó văn phòng chia sẻ. Những doanh nhân thành công là những người có quyết tâm cao để vượt qua những trở ngại, thậm chí thất bại trong thời gian ngắn. 

Quyết tâm là những yếu tố đảm bảo để các doanh nhân đi theo và phát triển các ý tưởng kinh doanh, bất luận quá trình này suôn sẻ hay phải đối mặt với nhiều trở ngại. Nhiều người cố mở doanh nghiệp trong khi còn thiếu những kiến thức cơ bản. Đây là nguyên nhân chính làm nhiều công ty mới thành lập đã phải dừng hoạt động hoặc gặp nhiều khó khăn. Nhiều người có thói quen phải hiểu tường tận mọi thứ mới an tâm bắt tay làm. Điều này khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển, đặc biệt là trong kinh doanh.

van phong chia se

Nguồn vốn cho kinh doanh là điều quan trọng

Nguồn vốn cho kinh doanh là một yếu tố quan trọng bậc nhất cho khởi nghiệp văn phòng ảo. Nếu bạn có ý tưởng, có quyết tâm, có nhân lực, có thị trường, nhưng không có vốn thì tất cả vẫn chỉ là hệ thống mơ hồ trên giấy tờ. Chỉ một số ít người có vốn để mở doanh nghiệp, còn đa phần phải huy động vốn bên ngoài khi khởi sự kinh doanh.

Trước khi mở doanh nghiệp, bạn cần phải xác định rõ sẽ huy động vốn ở đâu: vay ngân hàng, người thân hay nguồn khác. Ngoài ra các yếu tố liên quan đến huy động vốn như tài sản thế chấp, lãi suất, thời hạn và rủi ro cũng là điều phải cân nhắc xem có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh không và ảnh hưởng ở mức nào?. Bởi vốn là nhân tố quan trọng nhất trong kế hoạch kinh doanh.

van phong ao

Khi có số vốn ít bạn không nên quá nản mà hãy tìm ra bước đi riêng với số vốn ít đấy. Một trong những cách mà những người khởi nghiệp thành công đã sử dụng đó chính là thuê văn phòng tiết kiệm thay vì thuê văn phòng truyền thống như trước kia. Việc thuê văn phòng ảo mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn. 

Văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khoản đầu tư thuê văn phòng hàng tháng, giúp bạn không cần tốn quá nhiều tiền để thuê nhân viên, không cần tốn quá nhiều chi phí để mua sắm các thiết bị cần có tại văn phòng.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168