Dịch vụ văn phòng chia sẻ Tphcm

Nằm ngay trung tâm thành phố với 6 tầng trong tòa nhà cao cấp, Office168 mang đến cho quý khách một nơi làm việc lý tưởng và hiệu quả nhất. chỉ với 1.990.000 đồng/ tháng cho 1 người

Các Văn phòng chia sẻ (coworking) Office168 được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân. Tất cả các văn phòng tại  Office168 được trang bị với đầy đủ nội thất và máy móc hiện đại nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn được khởi đầu một cách thuận lợi nhất mà không cần phải lo lắng đến vốn đầu tư ban đầu.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ Tphcm

Không gian mô hình văn phòng chia sẻ

Nằm ngay trung tâm thành phố, sẽ giúp cho bạn dễ dàng di chuyển và tiện cho bạn gặp gỡ khách hàng. Bên cạnh đó, văn phòng được đặt trong các tòa nhà cao cấp trung tâm thành phố, tăng thêm phần uy tín và gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác của bạn. 

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản sẽ luôn mang đến cho bạn và các khách hàng của bạn những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên IT của chúng tôi sẽ đảm bảo cho các máy móc thiết bị được vận hành một cách hoàn hảo để bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh của mình.

Ngày nay, các văn phòng chia sẻ tphcm (coworking) đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ các công ty khởi nghiệp cũng như các cá nhân không chỉ vì mức giá thuê hợp lý cùng các tiện ích có sẵn mà còn vì môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Vì vậy nếu bạn đang cảm thấy bất tiện khi không có một nơi làm việc ổn định và chuyên nghiệp thì văn phòng của chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc mà chưa biết khởi đầu từ đâu vậy hãy đến với Office168 và hãy để cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc bạn. 

Không những giuspa bạn có một nơi làm việc tuyệt vời, mà dịch vụ văn phòng ảo sẽ giuspa cho bạn keets giao vớ nhiều người bạn tri kỷ, nhiều khách hangd tiềm nagw và nhiều đối tác thiên thần. 

Hãy cùng chúng tôi trải nghệm dịch vụ tuyệt vời này nhé để thu lại nhiều kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh. 

Chỉ với 1.990.00 đồng bạn đã ở hữu một chỗ ngồi lý tưởng. 

OFFICE168 nơi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ, chuyên nghiệp nhất TPHCM với 5 năm kinh nghiệm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

OFFICE168 nơi được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY