Dịch vụ văn phòng ảo cháy hàng

Dịch vụ văn phòng ảo cháy hàng

Thời buổi khó khăn nhiều công ty đã chọn thuê văn phòng qua hình thức thuê văn phòng "ảo".

Tiện ích và nhiều lợi thế

Văn phòng ảo là một giải pháp tốt giúp doanh nghiệp không những tiết kiệm được chi phí mà còn nâng cao hiệu quả công việc. 

Thuê văn phòng ảo, khách hàng chỉ việc lo những công việc cốt lõi của hoạt động kinh doanh, còn các vấn đề khác như: trang trí văn phòng, kỹ thuật, hệ thống mạng, điện, máy tính, nhân viên lễ tân hay thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo… tất cả các công việc bên lề của một DN đều được cung cấp.

"Nếu thuê văn phòng bình thường với mức giá từ 15 đến 20 USD/m2, bạn phải đầu tư thêm máy móc thiết bị, thuê nhân viên văn phòng, nhân viên dọn vệ sinh... nên rất tốn thời gian và tiền bạc. Trong khi thuê văn phòng trọn gói, văn phòng "ảo"  cũng với mức giá này hoặc cao hơn không đáng kể, bạn lại được phục vụ hoàn toàn, vừa tiết kiệm được tiền của, lại vừa không mất thời gian thiết kế,..

Giá thuê văn phòng tại hồ chí minh thường dao động từ 290000 đồng cho đến 1990000 đồng một tháng với văn phòng ảo, tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Giá này bao gồm chi phí cho nhân viên lễ tân,phòng họp, khu tiếp khách dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, kỹ thuật và nhiều công việc bên lề phục vụ cho hoạt động kinh doanh khác.

Văn phòng ảo thường tập trung trong các nơi cho thue toa nha tại khu trung tâm, nơi thuận tiện giao dịch. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng khá đa dạng, văn phòng trọn gói cung cấp các loại diện tích khá linh hoạt từ 5m2 đến 30m2, loại diện tích này rất phù hợp với các DN vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Hiện nay, nhiều công ty thuê văn phòng ở trong ngõ hẻm, đây là nơi rất khó để tiếp khách, nhận bưu phẩm nên họ cần một địa điểm tại khu vực trung tâm để đặt văn phòng “ảo” và tiện giao dịch.

Văn phòng ảo, nơi bạn đăng ký kinh doanh, đặt văn phòng đại điện, nơi bạn tiếp khách, nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. 

“Phất” nhờ… kinh tế khó khăn

Khái niệm văn phòng "ảo" xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000, khi một số công ty địa ốc nước ngoài vào Việt Nam và mở ra hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực này. Hiện nay, tại Tphcm có khoảng rất nhiều công ty cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng “ảo” và rất ăn nên làm ra, nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì loại hình dịch vụ này lại đang cho thấy tiện ích tức thì.

Văn phòng "ảo" còn được gọi là "văn phòng cho thuê 0m2". Những công ty đang ăn nên làm ra là Office168, Startup office, Regus, G-Office, Rexx Center, Văn phòng trọn gói...

 Do nhiều công ty ăn nên làm ra , nên hiện nay các dịch vụ văn phòng ảo đang rất phát triển, đạt chuẩn hơn. Không gian văn phòng hiện đại, năng động không thua kém gì những văn phòng ở nước ngoài. Các trang thiết bị thì hiện địa, chất lượng, sang trọng,.. Chất lượng dịch vụ thì miễn chê, chiều khách tối đa. Vì vậy, mô hình văn phòng ảo thu hút rất nhiều cộng đồng startup và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

OFFICE168 nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM với 5 năm kinh nghiệm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

OFFICE168 nơi được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 0778.168.168

Email: sales@office168.vn

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168