Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có thực sự tốt hay không?

Bạn từng nghe rất nhiều về dịch vụ văn phòng ảo. Bạn tìm hiểu và thấy dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm vốn đầu tư, xây dựng thương hiệu tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp,... Tuy nhiên bạn còn lo lắng rằng liệu mọi thông tin về lợi ích của văn phòng ảo trên có thực sự đúng hay không? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có thực sự tốt hay không?
Văn phòng ảo mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí cho giai đoạn đầu của doanh nghiệp

Bạn có nên chọn thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp của mình?

Việc kinh doanh linh hoạt không yêu cầu về văn phòng đại diện nhưng buộc phải có địa chỉ kinh doanh. Trong trường hợp này doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng ảo. Việc thuê văn phòng ảo tại vị trí trung tâm thành phố sẽ là đem lại lợi thế cạnh tranh tốt cho doanh nghiệp với các đối thủ. 

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn, nhân viên công ty chúng tôi sẽ chuyển hướng cuộc gọi của khánh hàng đến cho bạn khi bạn có yêu câu, cũng như chuyển tất cả email khách hàng vào hộp mail của bạn. Hoặc nhân viên sẽ thay mặt đại diện công ty để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng.

có nên chọn thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp của mình?
Việc thuê văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, mua sắm các thiết bị văn phòng đắt đỏ

Việc thuê văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, mua sắm các thiết bị văn phòng đắt đỏ. Đặc biệt dịch vụ văn phòng ảo có hỗ trợ bạn trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho hoạt động này. 

Thuê văn phòng ảo giá chỉ bằng một cốc cà phê mỗi ngày

Bạn tìm hiểu và thấy chi phí cho dịch vụ thuê khá rẻ mà có đầy đủ các tiện ích trang bị. Đúng vậy khi sử dụng dịch vụ này, mức chi phí bạn bỏ ra rất nhỏ, việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều số vốn bỏ ra. Thay vì đổ hàng đống tiền vào việc thuê mặt bằng, tiền chi trả thuê văn phòng hàng tháng đắt đỏ thì văn phòng ảo giúp bạn tối ưu chi phí rất nhiều.

Thuê văn phòng ảo giá chỉ bằng một cốc cà phê mỗi ngày
Giá của dịch vụ văn phòng ảo sẽ phụ thuộc vào vị trí và tiện ích của bên cung cấp dịch vụ

Ngoài ra mức giá thuê văn phòng ảo bạn có thể chủ động được rất nhiều. Bạn có thể chủ động lựa chọn mức giá thuê văn phòng ảo theo mức tiện ích được trang bị, theo các dịch vụ đi kèm của dịch vụ văn phòng. Giá càng cao thì mức độ chuyên nghiệp của văn phòng càng lớn. Liên hệ với Facebook Office168 để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi đầy đủ tiện nghi nhưng giá chỉ với một cốc cà phê.

Để biết được mức giá là bao nhiêu. Bạn nên tham khảo nhiều công ty cho thuê văn phòng ảo trước. Tìm hiểu công ty nào có mức giá tốt nhất và các cam kết rõ ràng nhất rồi từ đó quan tâm đến các tiện ích đi kèm và lựa chọn mức giá.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168