Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp giá rẻ tại hcm

Nhiều khách hàng đã chia sẻ họ đã thành công nhờ việc thuê địa chỉ văn phòng ảo. Vậy thuê văn phòng ảo có những lợi ích gì vậy? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm bạn nhé. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp giá rẻ tại hcm

Dịch vụ văn phòng ảo được ưa chuộng ngày càng nhiều

Văn phòng ảo thực chất là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là văn phòng đại diện của công ty bạn. Văn phòng này có lễ tân trả lời điện thoại, có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng. Tuy nhiên bạn và tất cả nhân viên của bạn không nhất thiết phải luôn ở văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Nhưng khi khách hàng của bạn đến công ty thì vẫn có nhân viên tiếp khách như nhân viên công ty bạn một cách chuyên nghiệp. 

Văn phòng ảo là giải pháp mới cứu cánh cho các doanh nhân khởi nghiệp hay những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí bởi nó giúp tiết kiệm đến 70% chi phí. 

Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng ảo

van phong chia se

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng tiết kiệm đang ngày càng nhiều vì vừa tiện vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, thuê văn phòng ảo như thế nào cho hợp lý hợp lệ mà vẫn đảm bảo được các yếu tố chi phí thì bạn cần lưu ý một số vấn đề như: 

Về vị trí của văn phòng ảo

Không nhất thiết đặt văn phòng ảo tại vị trí trung tâm, tại các quận trung tâm vì gặp khó khăn trong đi lại, tại các vị trí trung tâm giao thông thường ách tắc. Phải tốn chi phí báo cáo thuế hàng tháng. Khi chọn vị trí xa trung tâm một chút sẽ tiết kiệm được chi phí làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, chỉ phải báo cáo thuế hàng năm. Chi phí cho thuê văn phòng ảo tại trung tâm thường cao hơn các khu vực lân cận.

Tiện nghi

van phong ao

Trước khi chọn thuê văn phòng ảo bạn nên các định các tiện ích trong văn phòng mình mong muốn là gì rồi từ đó chọn lựa các gói văn phòng chia sẻ có trang bị các tiện ích và dịch vụ tương ứng. Tránh tình chọn chọn mua xong sau đó không sử dụng đến gây lãng phí hoặc ngược lại trang bị không đủ gây cản trở trong hoạt động của công ty. 

Một văn phòng ảo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc kinh doanh. Để biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ hấp dẫn này. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168