Địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín tại Sài Gòn

Loại hình này có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mới bắt đầu, cho công ty vừa và nhỏ,... Thuê văn phòng ảo với nhiều lợi ích mà giá thành lại rẻ nên được rất nhiều người quan tâm. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo này nhé. 

Địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín tại Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì? 

Văn phòng ảo là mô hình dịch vụ rất phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty muốn tiết kiệm chi phí nhưng muốn tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng lòng tin của khách hàng, đối tác với doanh nghiệp. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vô cùng nhỏ bạn đã sở hữu một văn phòng ảo chuyên nghiệp, đặt để tại các trung tâm thành phố.

Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì?

Khi tìm hiểu về văn phòng ảo rất nhiều người chưa hiểu rõ bản chất của dịch vụ này là gì? Tại sao lại gọi là văn phòng ảo. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu để bạn hiểu rõ hơn về bản chất của dịch vụ này nhé. 

Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì?

Dịch vụ văn phòng ảo được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, email, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.

Khi làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê.

Các tiện ích của văn phòng ảo tại Sài Gòn

Các tiện ích của văn phòng ảo tại Sài Gòn

Khi thuê văn phòng ảo, bạn được hỗ trợ tất cả các tiện ích, dịch vụ của một văn phòng chuyên nghiệp.

  • Sử dụng địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh, là nơi giao dịch với khách hàng và đối tác,…
  • Đặt bảng tên doanh nghiệp trong các tòa nhà lớn.
  • Có bộ phận lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách hàng của bạn.
  • Khu vực tiếp khách sang trọng, rộng lớn và linh hoạt, chuyên nghiệp.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng mà vẫn có hình ảnh văn phòng sang trọng trong mắt khách hàng và đối tác từ đó nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tiết kiệm các khoản đầu tư và sử dụng trang thiết bị văn phòng, do đã được trang bị sẵn bàn ghế, tủ hồ sơ…

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi thuê để có một văn phòng chuyên nghiệp mà mức chi phí bỏ ra lại tiết kiệm nhất bạn nhé.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168