Đại náo khuyến mãi văn phòng ảo OFFICE168

Chỉ với 13000 đồng/ngày bạn đã sở hữu một văn phòng ảo đẳng cấp vừa tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó bạn có cơ hội nhận ngay 3 tháng khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ tại OFFICE168 tại quận 1 và quận 5.

Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm, câu nói cửa miệng của biết bao startup việt, biết bao doanh nghiệp. Nhưng đó chỉ là lời nói, còn hành động bạn đã làm chưa?

Không sao! cơ hội đã đến OFFICE168 xin giới thiệu  chương trình khuyến mãi Tặng 3 THÁNG MIỄN PHÍ sử dụng dịch vụ văn phòng ảo/thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh khi ký hợp đồng 12 tháng.

Còn gì hấp dẫn bằng khi vừa sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ vừa có cơ hội tiết kiệm tiền vừa có văn phòng đại diện đẳng cấp . Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ các bạn, để giúp các bạn có một văn phòng ảo hiện đại uy tín chất lượng nhất.

Đại náo khuyến mãi văn phòng ảo office168

Công việc của bạn không cần để thuê một văn phòng? làm tại nhà là một lý tưởng tuyệt vời đối với bạn, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi cho bạn quả là không sai. Như vậy là đủ để bạn kinh doanh tốt. Vậy bạn tại sao bạn phải để thuê văn phòng ảo, chẳng khác gì ném tiền qua cửa sổ. Đừng suy nghĩ vậy nhé, nó cũng rất ảo tưởng đấy.

Bạn chỉ là một người mới khởi nghiệp, công việc của bạn không cần một văn phòng to lớn, căn nhà của bạn là nơi bạn làm việc lý tưởng, tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn đâu biết rằng, khi bạn lập văn phòng đại diện tại nhà,  liệu khách hàng có tin tưởng doanh nghiệp bạn và đó có phải là nơi bạn tiếp khách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong măt khách hàng? Đó là lý do tại sao dịch vụ văn phòng ảo ra đời và phát triển nhanh 

Bạn có công ty văn phòng tại một nơi khác, nhưng bạn muốn phát triển thị trường, bạn cần một văn phòng đại diện tại một trung tâm thành phố.  

Vậy văn phòng ảo là gì? Thuê nó bạn được lợi ích gì  ? 

Văn phòng ảo thực chất là một văn phòng bạn thuê để làm văn phòng đại diện cho công ty doanh nghiệp bạn. Nơi bạn có thể tiếp khách hàng và các đối tác đầu tư. Nhằm  mục đích tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Vậy bạn được gì khi sử dụng văn phòng ảo?

Chi phí chỉ 13.000Đ/NGÀY

Hỗ trợ thủ tục Đăng ký kinh doanh với CHI PHÍ 0 ĐỒNG

ĐỊA CHỈ ĐẮC ĐỊA để đăng ký giấy phép kinh doanh

MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà

Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.

Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm

Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung tại van phong ao tphcm

Sử dụng miễn phí phòng hợp 2 người

Sử dụng miễn phí phòng hợp 8 người

In, scan, photocopy miễn phí

Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế

Giảm giá 5% tên miền, hosting mail, mail clound

Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

⇒ 13 tiện ích chuyên nghiệp với CHI PHÍ CHỈ BẰNG MỘT LY CAFÉ tiết  kiệm tối đa cho công ty bạn.

Bên cạnh đó chỉ 13.000đ/ngày bạn có cơ hội sở hữu văn phòng ảo ngay trung tâm thành phố và có cơ hội nhận miễn phí đến 3 tháng . Số lượng khuyến mãi có hạn. Chương trình áp dụng đến hết 20/10/2017 , đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận về những ưu đãi tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.Hãy cùng các startup các doanh nghiệp trải nghiệp dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. 

OFFICE168 tự tin giúp bạn trong con đường khởi nghiệp.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng dịch vụ của chúng tôi 

OFFICE168 - Cho thuê văn phòng ảo tại TP.HCM

Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ 2: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 01203.168.168

 

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY