Có nên thuê văn phòng ảo khi vừa khởi nghiệp hay không

Bạn từng nghe rất nhiều về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Bạn nghe nói dịch vụ này hiện đang rất hót và mang lại rất nhiều lợi ích mà lượng chi phí bỏ ra rất ít. Bạn đã tìm hiểu rất nhiều nhưng vẫn còn băn khoăn. Liệu có nên thuê văn phòng ảo hay không? 

van phong tiet kiem

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay hot thế nào

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, văn phòng tiết kiệm. Mỗi một công ty có các địa điểm cho thuê khác nhau, tiện ích văn phòng khác nhau và các dịch vụ đi kèm khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi một công ty có mức giá cho thuê khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của các công ty chính là cho thuê văn phòng ảo nhằm hỗ trợ các cá nhân, các doanh nghiệp khi mới bước vào kinh doanh. 

Thông thường khi thuê văn phòng ảo, mức giá chung rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê địa điểm rồi setup một văn phòng mới. Các thủ tục của dịch vụ thuê văn phòng ảo cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ cần thuê, còn các giấy tờ và thủ tục như giấy phép đăng ký, giấy phép kinh doanh đều do bên cho thuê dịch vụ văn phòng ảo lo hết.

van phong chia se

Có nên thuê văn phòng ảo hay không? 

Có rất nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn liệu có nên thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay không. Câu trả lời rằng, nếu bạn vừa bước chân vào việc kinh doanh, bạn còn đang bị hạn hẹp về tiền vốn, bạn muốn tìm một giải pháp để hạn chế tối đa số vốn bỏ ra cho việc đầu tư văn phòng thì thuê văn phòng ảo là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn. Khi thuê văn phòng ảo bạn sẽ rất nhiều lợi ích, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: 

van phong ao

  • Bạn không cần tốn thời gian trong việc đi đăng ký giấy phép kinh doanh
  • Bạn không cần đi tìm địa điểm để tạo dựng văn phòng mà vẫn có địa chỉ tại các trung tâm lớn, các tòa nhà sang trọng.
  • Bạn không cần bỏ một số tiền lớn vào việc mua sắm các thiết bị trong văn phòng như: máy photo, máy scan, máy điện thoại, máy fax, máy điều hòa, bàn ghế, khu vực lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp khách. 

Bạn còn bất cứ những băn khoăn nào về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng tìm ra được địa chỉ văn phòng tốt nhất cho mình bạn nhé.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168