Có nên lựa chọn văn phòng ảo hay không?

Văn phòng ảo là một loại hình mới mang lại nhiều lợi ích cho các hộ kinh doanh, nhất là những cá nhân, doanh nghiệp mới bước vào nghề với số vốn đầu tư đang còn hạn hẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mới này nhé.

van phong ao

Dịch vụ ăn phòng ảo cung cấp cho bạn một địa chỉ hợp pháp để đăng ký kinh doanh. Đồng thời bạn có thể sử dụng văn phòng sang trọng làm văn phòng giao dịch cho doanh nghiệp mình. Loại hình dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia. Việc thuê văn phòng ảo vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp bạn làm nổi bật thương hiệu của công ty. 

Khi chọn loại hình dịch vụ này bạn nhận được rất nhiều tiện lợi như: 

- Được hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh với chi phí 0 đồng. 

van phong chia se

- Được sử dụng các tiện ích tại văn phòng hoàn toàn miễn phí như: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà, In, scan, photocopy miễn phí.

- Được sử dụng các phòng họp phòng đón tiếp đối tác sang trọng đầy đủ tiện nghi và vô cùng chuyên nghiệp giúp đối tác vô cùng hài lòng. 

- Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm một cách chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng và đối tác. 

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng ảo tốt nhất

Mặc dù trên thị trường các công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo mọc lên như nấm nhưng để có thể thuê được một địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý không hề dễ dàng. Để có thể thuê được một văn phòng ảo đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp với một mức giá tốt nhất bạn cần có những lưu ý cho riêng mình: 

van phong tiet kiem

- Tìm hiểu nhiều công ty chuyên cho thuê văn phòng tiết kiệm và từ đó có sự so sánh về mức giá cho thuê và các tiện ích giữa các bên sau đó sàng lọc ra được địa chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. 

- Nên chọn thuê văn phòng ảo được đặt tại các tòa nhà ở trung tâm thành phố hoặc những nơi có các hoạt động kinh tế nhộn nhịp để việc  giao tiếp với khách hàng được thuận tiện hơn. Đặc biệt khi ở các vị trí đắc địa thì thương hiệu công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được thế nào là dịch vụ văn phòng ảo và hiểu rõ hơn. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168