Cách khởi nghiệp thành công mà bạn cần phải biết

Vậy làm cách nào để tiền vốn ít mà vẫn có thể bước chân vào khởi nghiệp là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. 

van phong ao

Thay vì chọn văn phòng truyền thống đắt đỏ bạn hãy thử văn phòng ảo

Văn phòng ảo là dịch vụ ngày càng được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là các cá nhân, các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp. Việc thuê văn phòng ảo là một phương pháp không những tiết kiệm chi phí mà còn làm thương hiệu công ty bạn ngày càng được mở rộng hơn. Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và các doanh nghiệp tại gia thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải chi trả chi phí cao cho không gian làm việc. 

Thay vì chọn văn phòng truyền thống đắt đỏ bạn hãy thử văn phòng ảo

Văn phòng ảo được đặt tại những tòa nhà lớn, nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư. Tiết kiệm chi phí là một chuyện, tôi cho rằng, việc đặt văn phòng tiết kiệm còn có thể giúp mở rộng thị trường. Đó là một cách tuyệt vời để đặt văn phòng đại diện trước khi bạn sẵn sàng thiết lập chi nhánh tại đó.

Những lưu ý khi chọn văn phòng ảo cho người mới kinh doanh

Lựa chọn về vị trí văn phòng ảo 

Với sự phát triển ồ ạt của dịch vụ cho thuê văn phòng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng ảo ở bất cứ đâu. Tuy nhiên để tìm được vị trí đẹp lại không hề dễ dàng. Vị trí văn phòng ảo đẹp là: một địa chỉ trung tâm thành phố để xây dựng hình ảnh và lòng tin từ sớm với khách hàng, một khu vực thuận tiện cho mọi giao dịch về tài chính, thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. 

van phong tiet kiem

Lựa chọn các tiện ích phục vụ

Thông thường các tiện ích đi kèm đó là:  Đội ngũ Lễ Tân, IT chuyên nghiệp, xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng ngay khi phát sinh, thành thạo ngoại ngữ. Phòng họp, khu vực tiếp khách sang trọng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác khi giao dịch. Hệ thống điện thoại, fax, nhận và chuyển tiếp bưu phẩm được theo dõi chặt chẽ và cập nhật kịp thời đến khách hàng.

Phần chi phí thuê văn phòng ảo hàng tháng bạn cần có sự cân nhắc rõ ràng trước khi quyết định thuê văn phòng chia sẻ. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng một văn phòng ảo của mình là gì từ đó tìm hiểu và thuê với mức chi phí mình có. Khi thuê văn phòng ảo bạn cần có sự tìm hiểu giữa nhiều công ty để lựa chọn được địa điểm thuê tốt nhất, với mức giá tốt nhất.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168