Bài học cho bước đầu khởi nghiệp hay nhất

Không nên khởi nghiệp một mình khi chưa chắc chắn 

van phong tiet kiem

Người xưa thường nói muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì đi cùng nhóm. Để có thể vững bước trên con đường khởi nghiệp bạn nên lựa chọn làm việc có người đi cùng. Bạn cần có người hiểu, chia sẻ, đồng cam cộng khổ với mình trong lúc khó khăn. Vai trò của người cùng khởi nghiệp rất quan trọng, nếu làm một mình bạn sẽ rất vất vả, hơn nữa nguy cơ thất bại cao, có thêm người sẽ thêm trí tuệ, sức, lực.

Khi chuẩn bị lập nghiệp bạn nên tìm một người thầy, người cố vấn cho mình. Tất cả mọi nhà vô địch đều có ít nhất một người thầy luôn bên cạnh mình. Ngay cả các doanh nghiệp lớn đều luôn có cố vấn, thậm chí phải trả chi phí khá cao để được tư vấn. Nếu sự nghiệp mình xây dựng mà đúng với niềm đam mê thì cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao và việc phát triển doanh nghiệp sẽ nhanh, bền vững. Vì khi khởi nghiệp, bạn rất vất vả và có thể phải làm việc cả ngày lẫn đêm. Nếu không có tình yêu và sự đam mê thì mọi việc sẽ nhanh chóng trở thành thảm họa.

Chú trọng tới đồng tiền là bước đầu tiên

van phong chia se

Người khởi nghiệp không chỉ chuẩn bị đủ vốn cho lập nghiệp văn phòng chia sẻ mà cần xây dựng kế hoạch dòng tiền. Cần bao nhiêu tiền? Huy động ở đâu? Khi nào? Làm sao sử dụng nguồn vốn hiệu quả nhất? Cũng nên nói thêm rằng cần hết sức tiết kiệm khi khởi nghiệp. Mua thiết bị văn phòng, đồ dùng là hàng cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bạn không nên quên việc tính đến các nhà đầu tư tiềm năng văn phòng tiết kiệm và những nguồn có thể vay được. Ở Việt Nam, khi bắt đầu khởi nghiệp, vay ngân hàng rất khó nên bạn đừng nghĩ đến chuyện vay ngân hàng. Không tính kỹ dòng tiền và các nguồn tài chính sẽ rất nguy hiểm.

Một trong những cách tiết kiệm được khoản đầu tư khi lập nghiệp mà những người thành công luôn chọn đó chính là thuê văn phòng ảo thay vì văn phòng truyền thống. Văn phòng ảo giúp ích họ rất nhiều trong việc tiết kiệm tiền thuê văn phòng hàng tháng, tiền mua sắm các thiết bị văn phòng, tiền thuê nhân viên.

van phong ao

Với một dịch vụ văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư.

Để biết thêm về dịch vụ văn phòng ảo này. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đó giúp cho việc kinh doanh của mình ngày một thuận lợi hơn. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168