5 lợi ích chính của văn phòng ảo quận 5

Thanh Ngân người sáng lập công ty truyền thông X chia sẻ: 

Trong năm 2011, tôi đã có một sự thay đổi không tưởng cho công ty truyền thông của mình. Tôi đã cho tất cả nhân viên của mình về nhà làm việc, bỏ hợp đồng thuê văn phòng và sử dụng văn phòng ảo quận 5 làm văn phòng đại điện để tiết kiệm chi phí.

5 lợi ích chính của văn phòng ảo quận 5

Văn phòng ảo quận 5

Việc làm này được cho là một thử nghiệm mạo hiểm khi mà ở Việt Nam vẫn quá xem trọng việc nhân viên đến văn phòng công ty làm việc. Rất nhiều người nói đó là quyết định điên rồ, công ty của tôi sẽ sớm phá sản thôi.

Thời gian đầu khi mới áp dụng chiến lược này tôi đã rất lo lắng, luôn phải theo dõi nhân viên qua phần mềm quản lý 24/7. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện, mọi thứ đã đi vào ổn định thì tôi hoàn toàn bất ngờ với những gì mình nhận được.

Năng suất làm việc của nhân viên tăng chóng mặt, doanh thư tăng và toàn thể nhân viên đều vui vẻ hạnh phúc. 

5 lợi ích chính của văn phòng ảo quận 5

Sử dụng văn phòng ảo giúp lợi nhuận công ty tăng nhanh

Tôi hạnh phúc vì chiến lược của mình đã thành công. Hạnh phúc hơn vì xây dựng được một mô hình công ty mới, tự do và sáng tạo.

Sau những gì tôi nhận được từ văn phòng ảo quận 5, tôi đã liệt kê ra được những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ này. Và đây là những điều tuyệt vởi tôi muốn chia sẻ cho tất cả mọi người.

5 lợi ích của văn phòng ảo:

1. Không cần phải đến văn phòng làm việc mỗi ngày 

Chúng tôi cho nhân viên thoải mái làm việc mọi lúc họ có hứng thú và nghỉ ngơi những lúc họ mệt mỏi. Đặc biệt, việc không phải đến văn phòng mỗi ngày khiến họ thoải mái và nhờ thế mà yêu công việc của mình hơn.

2. Nhân viên khỏe hơn 

Cách đây vài năm, các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế công cộng của Đại học Sydney đã phát hành một nghiên cứu cho thấy:  ngồi ở bàn làm việc hơn 11 tiếng một ngày làm tăng nguy cơ tử vong lên hơn 40 %. Do đó, việc nhân viên không phải đến văn phòng giúp giảm tỷ lệ tử vong và sống vui hơn. 

3. Nhân viên linh hoạt hơn trong công việc

Năng suất làm việc của mọi người phụ thuộc vào giờ sinh học của họ. Không phải cứ ngồi 10 tiếng trong văn phòng làm việc là năng suất tăng lên. Việc không phải đến văn phòng giúp nhân viên thoải mái làm việc theo đúng giờ sinh học của họ. Có người làm việc vào giờ ăn cơm, có người làm việc vào ban đêm ngủ ngày…

4. Giảm chi phí

Không dùng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 không cần phải thanh toán chi phí, không phải thanh toán tiện ích… giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

5. Tiết kiệm chi phí nội thất, máy móc cho văn phòng 

Không phải thuê văn phòng, công ty sẽ tiết kiệm được tất cả các chi phí thiết lập văn phòng như: nội thất, máy móc, điện nước, wifi…

5 lợi ích chính của văn phòng ảo quận 5

Văn phòng ảo mang đến vố số lợi ích cho khách hàng

Gần đây để đáp ứng nhu cầu được làm việc tại văn phòng đại diện chúng tôi đã thuê thêm văn phòng chia sẻ quận 5. Việc kết hợp thêm loại hình văn phòng này giúp chúng tôi giải quyết tốt hơn việc khách hàng công ty đến đột xuất và tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Từ đó, số lượng hợp đồng mang về cho công ty cũng nhiều hơn.

Trên đây là câu chuyện của một công ty sử dụng văn phòng ảo quận 5 và đạt được thành công không tưởng. Rất mong câu chuyện này sẽ làm niềm cảm hứng cho những công ty sử dụng văn phòng ảo sau này.

Xem thêm nhiều thông tin thú vị từ các bài viết trên website của chúng tôi.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168