3 loại tranh phong thủy mang lại vượng khí cho văn phòng

Ngoài tác dụng trang trí cho không gian làm việc thêm sang trọng thì tranh phong thủy còn là vật phẩm mang lại tài lộc, vận may cho công việc. Dưới đây là 3 loại tranh được treo phổ biến tại hệ thống cho thuê văn phòng quận 5.

Tranh phong cảnh

Để người làm việc trong căn phòng có những phút giây thư giãn, cảm giác yên bình thì nên chọn những bức tranh phong cảnh về hoa, cánh đồng, rừng, sông nước…

Những bức tranh phong cảnh đồng quê sẽ mang đến không khí trong lành, sự yên bình thích hợp cho nhiều phòng làm việc khi chủ nhân  thường chịu những áp lực lớn trong công việc. 

Còn khi treo tranh sơn thủy với dòng nước chảy vào sẽ tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc.

Lựa chọn những bức tranh phong cảnh có màu sáng, như hoa mẫu đơn, cánh đồng hoa hướng dương cũng giúp mang đến bầu không khí tràn ngập thiên nhiên và sức sống cho văn phòng. Khi treo những loại tranh này nói chung không cần phải kiêng kỵ điều gì.

3 loại tranh phong thủy mang lại vượng khí cho văn phòng

Tranh hoa mẫu đơn mang đến sự phú quý, phồn vinh 

Tranh động vật

Nếu bạn muốn treo tranh các loài mãnh thú như rồng, hổ, chim ưng…thì hãy chọn linh vật phù hợp với mình để giúp  bảo vệ, chống lại những sinh khí xấu có thể tràn vào  phòng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, khi treo tranh  cần phải lưu ý để đầu của con vật trong bức tranh hướng lên trên và nhìn thẳng ra phía cửa để hình thành bố cục phòng vệ. Không nên để đầu mãng thú hướng vào trong văn phòng mà đe dọa chính bản thân mình.

3 loại tranh phong thủy mang lại vượng khí cho văn phòng
Tranh rồng biểu trưng cho trí tuệ, vận may, sức mạnh, tài lãnh đạo, lòng nhân từ

Tranh chữ

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản mà vẫn mang ý nghĩa sâu sắc thì tranh chữ chính là lựa chọn lý tưởng cho văn phòng của bạn. Tùy theo sở thích và mong ước của bản thân mà người chủ có thể lựa chọn nội dung chữ cũng như màu sắc, chất liệu tranh. Việc treo vài bức tranh chữ có kích thước giống nhau sẽ làm cho không gian trở nên rộng hơn, có những bức tranh khổ nhỏ nếu treo dọc sẽ làm cho khoảng cách không gian như cao hơn.

3 loại tranh phong thủy mang lại vượng khí cho văn phòng

Bộ ba Phúc - Lộc - Thọ với ý nghĩa vẹn tròn là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng 

Bên cạnh ý nghĩa của tranh thì kích thước tranh cũng là vấn đề cần phải lưu ý. Tranh treo tường phải phù hợp với bố cục chỉnh thể của văn phòng. Nếu là văn phòng rộng rãi và bài trí cầu kỳ thì nên treo những bức tranh phong cảnh tráng lệ. Với văn phòng có diện tích khiêm tốn và bài trí đơn giản thì nên treo những bức tranh có màu sắc tươi mới sẽ phù hợp hơn.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168