Tại sao văn phòng ảo lên ngôi?

Hiện nay, văn phòng ảo đang là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo chính là dịch vụ cung cấp địa chỉ để đăng ký kinh doanh, địa chỉ này thường là địa chỉ đẹp, nằm ở mặt tiền đường lớn, thuận tiện giao thông đi lại và ở các quận trung tâm. Nếu như thuê mặt bằng tại đây chắc chắn giá sẽ rất cao nhưng nếu chỉ thuê địa chỉ thì sẽ hạ giá thành xuống mức chấp nhận được.

Văn phòng ảo được ưa chuộng bởi vì không chỉ có địa chỉ mà còn có thể làm việc ngay tại văn phòng bởi nơi đây trang bị đầy đủ các tiện ích như: bàn ghế, máy lạnh, máy in scan, máy photo, nước uống, trà cafe, sách báo, phòng họp, sảnh tiếp khách. Doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi làm việc hay phòng họp theo giờ, theo ngày vô cùng tiện lợi.

Doanh nghiệp không cần bỏ chi phí ra thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ hay lễ tân vì nhà cung cấp dịch vụ đã lo tất cả những khoản này. Ngoài ra còn có bảng hiệu và logo công ty được đặt trang trọng ở vị trí trung tâm của tòa nhà nới đặt văn phòng.

Tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại đây.

 

2. Đối tượng nào phù hợp với dịch vụ văn phòng ảo

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

OFFICE168 là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp với 2 cao ốc tại quận 1 và quận 5, thích hợp cho các công ty đang muốn mở văn phòng hoặc chi nhánh tại 2 quận trung tâm này. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị văn phòng tiên tiến hiện đại nhất, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, sẽ giúp cho doanh nghiệp làm việc được hiệu quả.

Ngoài ra các doanh nghiệp có thể xem xét đến dịch vụ văn phòng chia sẻ - là mô hình năng động kết hợp nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực kinh doanh vào chung một văn phòng. Điều này làm giảm chi phí thuê văn phòng và tăng sự tương tác, tạo thêm cơ hội học hỏi và hợp tác lẫn nhau. Tại OFFICE 168, chúng tôi luôn đảm bảo bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ ở mức hấp dẫn nhất.

Nếu như chỉ cần một không gian nhỏ cho 1 nhóm dự án, nhóm làm việc, những người làm việc tự do thì có thể dùng dịch vụ thuê phòng làm việc, với trang bị hiện đại và sang trọng sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Xem bảng giá cho thuê phòng làm việc tại đây.

OFFICE 168 - Cho thuê văn phòng ảo TP.HCM
Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY