Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

1. Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Văn phòng chia sẻ quận 5 là văn phòng chia sẻ được đặt tại quận 5. Văn phòng cung cấp chỗ ngồi cho những khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, nhóm khởi nghiệp, đội nghiên cứu thị trường…

Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Văn phòng chia sẻ quận 5

Tại văn phòng chia sẻ quận 5, khách hàng sẽ được cung cấp những chỗ ngồi khác nhau. Chỗ ngồi trang bị đầy đủ bàn ghế, thiết bị văn phòng, wifi, điện… đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết khi làm việc.

Ngoài ra, khi sử dụng văn phòng chia sẻ quận 5, khách hàng còn được sử dụng những tiện ích cần thiết của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp như: cafe, máy photo, đường dây điện thoại, fax, sự hỗ trợ của tiếp tân, đội ngũ nhận thư tín….

2. Văn phòng chia sẻ quận 5 mang lại những lợi ích gì?

Được sáng tạo từ nhu cầu thêm của những người sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ không chỉ đáp ứng nhu cầu có chỗ ngồi làm việc với chi phí thấp mà còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Cụ thể những lợi ích đó như sau:

 • Tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng làm việc

Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Văn phòng chia sẻ quận 5 giảm bớt hơn 50% chi phí sử dụng văn phòng của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, nhóm khởi nghiệp. Đồng thời loại hình này đưa sự lãng phí khi sử dụng văn phòng về số không khi khách hàng chỉ cần trả tiền cho đúng phần không gian mình sử dụng.

 • Đáp ứng thói quen làm việc trong văn phòng công ty và nâng cấp cảm hứng làm việc với không gian mở, không áp lực

Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Lợi ích này đúng hơn với những cá nhân kinh doanh thường xuyên làm việc tại nhà. Bởi sự thoải mái quá mức trong không gian làm việc tại nhà khiến họ bị mất tập trung và giảm hiệu xuất làm việc. Nhưng khi làm việc ở văn phòng chia sẻ họ sẽ có cảm giác như đang làm việc trong văn phòng của công ty, nhìn thấy nhiều người chăm chỉ mà tự động có thêm động lực để chăm chỉ.

Điểm khác biệt nữa là: làm việc trong công ty, mọi nhân viên đều phải chịu áp lực từ cấp trên, vì áp lực đó mới làm việc. Nhưng khi làm việc trong văn phòng chia sẻ thì họ không cần phải làm theo lời ai cả, tâm lý tự nhiên thoải mái hơn. Nhờ thế mà hiệu quả công việc cũng cao hơn. 

 • Tạo cơ hội cho nhiều mối quan hệ được thiết lập

Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Trong văn phòng chia sẻ rộng rãi có rất nhiều cá nhân, tổ chức, nhóm nhỏ với những xuất thân khác nhau. Làm việc trong văn phòng lâu mọi người sẽ có thêm nhiều mối quan hệ.

 • Có thể làm việc bất kì thời gian nào mình muốn

Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Dịch vụ văn phòng chia sẻ phục vụ 247, khách hàng được quyền làm việc mọi giờ mình muốn. Không phải đến văn phòng đúng giờ mà thích làm việc giờ nào thì đến giờ đó. 

 • Dễ dàng thay đổi văn phòng làm việc mà không gặp bất kì rắc rối chuyển văn phòng nào

Văn phòng chia sẻ quận 5 là gì?

Văn phòng chia sẻ là loại hình văn phòng được thiết kế sẵn đảm bảo khách hàng chỉ cần thanh toán là có thể làm việc được ngay. Nên khi muốn rời đi khách hàng chỉ cần thanh lý hợp đồng là được. Không cần thanh lý tài sản, chuyển nhượng văn phòng…

Ngoài ra, sử dụng văn phòng chia sẻ khách hàng sẽ tránh được rất nhiều vấn đề rắc rối khi bên cho thuê đòi văn phòng bất ngờ, hay bất ngờ tăng giá cho thuê văn phòng.

3. Tại sao nên chọn văn phòng chia sẻ quận 5?

 • Sở hữu nơi làm việc tốt, sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Bất kì ai cũng có nhu cầu được làm việc ở nơi sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Văn phòng chia sẻ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó cho mọi khách hàng.

Ngoài ra văn phòng chia sẻ quận 5 mang lại cơ hội được làm việc tại một trong những trung tâm kinh tế lâu đời của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có nhiều doanh nghiệp, hội doanh nghiệp hoạt động. Đồng thời cũng là đầu mối giao thông, thoải mái di chuyển đến mọi địa điểm khác nhau trong thành phố. 

 • Vẫn được làm việc trong văn phòng chia sẻ cao cấp với chi phí tiết kiệm

Là dạng văn phòng chia sẻ tphcm nhưng không đắt như văn phòng chia sẻ quận 1, văn phòng chia sẻ quận 5 giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng làm việc. 

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, thiết kế văn phòng làm việc

Văn phòng chia sẻ được thiết kế theo tiêu chuẩn của các văn phòng làm việc chuyên nghiệp của các công ty lớn nên khi thuê loại hình văn phòng này, khách hàng chỉ cần sách laptop đến làm việc mà không phải mất công thiết kế. Nhờ thế mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí.

 • Giảm bớt mọi chán nản khi làm việc ở  nhà, quán cafe

Làm việc ở nhà khiến con người bị ì, dễ chán vì thiếu kỉ luật, thiếu đồng đội… Văn phòng chia sẻ tạo không gian làm việc giống văn phòng công ty mà không có áp lực, giúp khách hàng thoải mái hơn. Chăm chỉ và chỉ làm những gì mình muốn.

 • Tăng cao cơ hội gặp gỡ và ký kết hợp đồng

Với những công ty nhỏ, văn phòng chia sẻ rộng lớn, như một backgroud đẹp cho họ sử đụng để tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng trong quá trình gặp gỡ, thương thảo và kí kết hợp đồng.

 • Hòa mình vào xu hướng trung của những người kinh doanh

Hiện tại hầu hết những cá nhân kinh doanh, công ty nhỏ, vừa, nhóm khởi nghiệp… đều sử dụng văn phòng chia sẻ. Vô tình điều này tạo ra trào lưu: chia sẻ không gian chia sẻ chi phí. Trào lưu này được đánh giá là vô cùng giá trị và mang đến những giá trị thúc đầy cho nên kinh tế phát triển.

Office 168 chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận 5. Văn phòng đặt trong cao ốc Đại Thanh Bình ở vị trí đắc địa. Thiết kế sang trọng, cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Đáp ứng tối đa nhu cầu được làm việc trong không gian thoải mái, hiện đại của mọi người. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao những cá nhân kinh doanh lại thích sử dụng văn phòng chia sẻ hơn làm việc ở nhà?

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168