Tại sao những cá nhân kinh doanh lại thích sử dụng văn phòng chia sẻ hơn làm việc ở nhà?

Trong thời đại kinh tế năng động, mỗi ngày lại có thêm rất nhiều người từ bỏ các công ty để về nhà tự làm riêng. Tự làm riêng giúp họ giảm bớt những áp lực, tăng thêm thu nhập và thoải mái làm những điều mình thích.

Tại sao những cá nhân kinh doanh lại thích sử dụng văn phòng chia sẻ hơn làm việc ở nhà?

Chán làm ở công ty, rất nhiều người tác ra làm riêng

Tuy nhiên, trong quá trình tự làm việc ở nhà trong không gian quen thuộc, thích làm thì làm, thích ngủ thì ngủ chúng ta sẽ bị rất nhiều tác động gây mất tập trung, thiếu động lực thúc đẩy và thiếu mối quan hệ để tăng thêm hiểu biết. Sau đó rất nhiều người nhận ra rằng họ cần một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

Nhưng họ lại không muốn đến công ty và làm việc như những cỗ máy. Ngay lúc này, văn phòng chia sẻ là lựa chọn tốt nhất cho họ. 

Tại sao những cá nhân kinh doanh lại thích sử dụng văn phòng chia sẻ hơn làm việc ở nhà?

Văn phòng chia sẻ lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân tự kinh doanh

Làm việc ở văn phòng chia sẻ có:

-Môi trường làm việc chuyên nghiệp đúng như những công ty kiểu mẫu.

-Những đồng nghiệp khác công ty thân thiện, dễ gần.

-Không gian riêng cho từng người thoải mái làm việc của mình.

-Sự hỗ trợ đắc lực của bên cung cấp dịch vụ với những quyền lợi tốt cho khách hàng.

-Và quan trọng là ở văn phòng chia sẻ bạn có thể thoái mái  làm việc, mà không có ai đốc thúc, ép buộc. Làm trong môi trường văn phòng nhưng không giống như làm việc dưới chướng của doanh nghiệp.

Hiện tại ở Việt Nam các văn phòng chia sẻ tphcm luôn chật kín người. Và sẽ còn tăng thêm trong tương lai. Mỗi khách hàng đến văn phòng chia sẻ với một công việc khác nhau. Và họ luôn tìm thấy niềm vui cho mình. 

Tại sao những cá nhân kinh doanh lại thích sử dụng văn phòng chia sẻ hơn làm việc ở nhà?

Văn phòng chia sẻ tphcm luôn chật kín người

Dưới đây là cảm nhận của một số khách hàng:

Chị Thùy Anh – một copywiter làm tự do cho cho hay: “Mình đến văn phòng chia sẻ vì làm việc ở nhà không thể nào tập trung được. Sau mấy năm làm việc ở công ty mình đã quen với việc ở trong môi trường công sở, làm việc vì  thấy đồng nghiệp làm việc, làm việc vì bị ai đó đốc thúc. Khi về nhà mình chỉ ngủ. Nên khi nghỉ làm và tự làm ở nhà, thời gian đầu mình thấy thoải mái, nhưng thoải mái quá sinh hư. Mình cứ mệt lại ngủ, muốn ăn lại kiếm cái gì đó ăn, quanh quẩn hết ngày. Thế là chẳng làm được gì, cuối tháng không có thu nhập.

Thấy cứ duy trì mãi tình trạng này là không ổn, mình quyết định phải tìm môi trường làm việc khác. Lúc đầu mình đến quán cafe nhưng quán café không ngồi được lâu nếu chỉ uống một ly café. Mà cứ ăn uống 3 bữa ở đó thì rất tốn kém. 

Sau một thời gian loay hoay giữa việc đi quán café với về nhà, cuối cùng mình tìm thấy văn phòng chia sẻ quận 1 nơi này khá lý tưởng. Mình có một chỗ ngồi ổn định, không gian văn phòng cho mình tập trung, thời gian làm việc thoải mái. Và quan trọng là tiết kiệm chi phí.

Mình đã sử dụng văn phòng chia sẻ cả năm rồi và mình thấy vô cùng thoái mái. Công việc nhiều hơn, mình cũng có thêm nhiều người bạn mới. Tuyệt vời nhất ở chỗ công việc của mình cần rất nhiều hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau và ở đây, mỗi khi cần kiến thức mới mình chỉ cần hỏi những người xung quanh mình là được”.

Giống chi Minh Anh, anh Minh Trí – một coder làm tự do cho hay: “Làm việc ở nhà rất dễ mất tập trung và nhanh chán. Sử dụng văn phòng chia sẻ có không khí hơn, cũng vì thế mà tôi tập trung hơn”.

Càng ngày văn phòng chia sẻ lại thêm quan trọng hơn trong công việc của nhiều người. Và trong tương lai không xa loại hình văn phòng này sẽ biến thành cơ sở, động lực giúp nhiều người tách ra làm riêng. 

Office 168 chuyên cung cấp văn phòng cho thuê sang trọng, cao cấp, view đẹp, không gian chung thoải mái. Nơi lý tưởng để các cá nhân bắt đầu ước mơ của riêng mình. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé. Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy thông tin của chúng tôi.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168