Hóa giải lỗi phong thủy trong văn phòng làm việc để đón cát tránh hung (P1)

Bàn làm việc vị trí không tốt

  • Theo phong thủy, dù bạn thuêvan phong ao tphcm và làm việc tại nhà hay làm việc tại văn phòng truyền thống thì bàn làm việc hướng mặt ra cửa và xoay lưng vào tường luôn là vị trí tốt nhưng không có nghĩa là nằm đối diện với cửa. Khi đặt bàn làm việc đối diện thẳng cửa ra vào sẽ khiến bạn dễ phân tâm trong công việc và bị tiểu nhân quấy phá. Cách hóa giải: hãy đặt các linh vật Uy Vũ như Kỳ Lân, Sử Tử, Tỳ Hưu…trên bàn làm việc và quay mặt đối với cửa. Các linh vật ngoài tác dụng chiêu tài vận còn có thể đẩy lùi vận xấu, hạn chế tiểu nhân phạm đến bạn. Lưu ý rằng các tượng linh vật cần phải được khai quan điểm nhãn và chọn ngày giờ đặt chính xác thì mới có thể phát huy hết thần lực.

Hóa giải lỗi phong thủy trong văn phòng làm việc để đón cát tránh hung (P1)

Vị trí ngồi đúng phong thủy sẽ giúp sự nghiệp bạn trở nên thuận lợi
  • Còn nếu vị trí của bạn phải ngồi xoay mặt vào tường và không thể thay đổi được thì hãy đặt một tấm gương phía trước mặt bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát mọi tình hình diễn ra phía sau mình. Tạo cảm giác an toàn và chủ động trong công việc.
  • Với trường hợp bàn làm việc nằm dưới xà ngang thì đặt một cây đèn bàn ngay vị trí phía dưới xà ngang đó. Khi ánh sáng đèn được bật lên sẽ giúp xua tan khí trường không tốt, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến bạn.
  • Nếu phòng vệ sinh nằm đối diện hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn thì cây xanh chính là vị cứu tinh tốt nhất cho trường hợp này. Những chậu cây cảnh đặt ngăn cách bàn làm việc với phòng vệ sinh sẽ hút hết khí ô uế và ngăn chặn từ trường xấu xâm nhập đến bạn.
  • Dù bạn yêu thích cây xanh đến mấy thì cũng không nên để những cây thuộc họ dây leo gần chỗ ngồi của mình. Vì chúng thuộc âm sẽ hút năng lượng từ chúng ta. Tốt hơn hết hãy làm bạn với những loại cây có lá bản to màu xanh đậm. Những cây này vừa có thể ngăn chặn khi xấu vừa hấp thu năng lượng tự nhiên hỗ trợ thêm sinh khí cho bạn.
  • Tranh trang trí tường xung quanh cũng không được treo một cách tùy tiện theo sở thích. Nên chọn Những loại tranh phong thủy mang lại vượng khí cho văn phòng. Tránh treo các bức tranh mang tính âm nặng hoặc có hình ảnh kinh dị, bạo lực. Vì đây là những thứ bạn nhìn thấy mỗi ngày, những lúc stress sẽ tạo thêm áp lực, không tốt cho tinh thần bạn.

Hóa giải lỗi phong thủy trong văn phòng làm việc để đón cát tránh hung (P1)

Lựa chọn tranh treo tường cũng cần phải nghiên cứu kỹ càng

Phòng làm việc có nhiều góc tường

Nếu xung quanh chỗ ngồi của bạn khắp nơi đều là các góc tường với các cạnh lộ ra thì nên cẩn thận. Bởi chúng mang trường khí có nhiều mũi gây nên sự mâu thuẫn giữa các nhân viên, rối ren nội bộ không yên ổn.

Để hóa giải lỗi phong thủy này các doanh nghiệp trong hệ thống van phong ao tan binh  thường sử dụng năm viên thủy tinh tượng trưng cho ngũ hành đặt tại các góc tường. Ngũ hành trận đồ này có thể hóa giải sát khí của các mũi nhọn tạo nên không khí hòa thuận, ổn định các mối quan hệ. Lưu ý rằng khi sử dụng ngũ hành trận đồ này bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ các phương pháp lập Trận Pháp Kỳ Môn. 

(Còn tiếp…)

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168