Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ văn phòng cho thuê

Với  nhu cầu tăng cao hiện nay thì văn phòng cho thuê vẫn đang rất sốt và cạnh tranh, bởi lẽ đó mà các nhà cung cấp dịch vụ nào hoàn thiện, chuyên nghiệp cùng những chính sách mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất sẽ được khách hàng chọn và sử dụng.

Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ văn phòng cho thuê
Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ văn phòng cho thuê

Hầu hết các văn phòng cho thuê là các tòa building nằm ở trung tâm đắc địa tại các vị trí vàng nằm gần những khu thương mại đông dân cư để thu hút khách thuê văn phòng, tiện lợi cho việc đi lại, thương thuyết và cung cấp dịch vụ.

Trong đà phát triển của những năm tiếp theo thì doanh nghiệp mới ra đời sẽ tăng gấp đôi cùng với đó là nhu cầu thuê văn phòng cũng sẽ tăng cao và tăng luôn cả về diện tích thuê do chúng ta đang vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.

Cao ốc văn phòng ra đời nhiều trong những năm qua đã giải quyết được phần nào nhu cầu của khách hàng thuê, cùng với đó là sự cạnh tranh lẫn nhau đã mang lại sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá, giúp các doanh nghiệp công ty nhỏ, vừa, và siêu nhỏ có thể tiếp cận được văn phòng giá rẻ, hiện đại ngay tại những vị trí vàng của thành phố, trung tâm.

Ngoài tính năng cung cấp văn phòng cho thuê chỉ dành riêng cho công ty hay doanh nghiệp mà còn có hình thức văn phòng chia sẻ, vậy văn phòng chia sẻ đó là gì?, chức năng của nó như thế nào? và mang lại lợi ích ra sao?

Văn phòng chia sẻ là hình thức văn phòng cho thuê với diện tích lớn, rộng, đầy đủ tiện nghi mà mỗi chỗ ngồi có thể là 1 cá thể độc lập của 1 công ty khác nhau, ngồi cùng nhau trong một văn phòng không gian chung. Khi công ty bạn chỉ cần 1 – 2 chỗ ngồi thì có thể sử dụng dịch vụ này để giảm đáng kể chi phí khi thuê 1 văn phòng hay 1 căn nhà mà ko sử dụng hết diện tích và chức năng của nó; Dịch vụ văn phòng mang lại nhiều lợi ích mà chính bạn không cần đầu tư nhiều bời về cơ bản chỗ ngồi là bàn ghế chúng tôi đã đầu tư sẳn, chỉ cần có mặt bạn là chỗ đó đã như là văn phòng thực thụ với đầy đủ tiện nghi khác mà dịch vụ bên chúng tôi – Office 168 cung cấp: trà, café, nước uống, wifi, cây xanh trang trí, không gian chuyên nghiệp rộng rãi như 1 đại gia đình với nhiều công ty khác nhau xung quanh bạn sẽ tạo cho bạn động lực làm việc hiệu quả hơn, không khí đầy đủ nhân viên.

Dịch vụ văn phòng cho thuê có sự phát triển mạnh mẽ
Dịch vụ văn phòng cho thuê có sự phát triển mạnh mẽ

Ngoài những sự phát triển về văn phòng cũng như dịch vụ đi kèm thì Office 168 còn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận 4 chuyên nghiệp, uy tín, là nơi lý tưởng để đăng ký địa điểm, địa chỉ kinh doanh có mặt bằng đẹp, không gian rộng lớn, chuyên nghiệp tại vị trí đắc địa của trung tâm kinh tế sầm uất lâu đời tại Sài Gòn.

Dịch vụ tại Office 168 hướng đến là một văn phòng chất lượng cao, diện tích lớn mà giá thuê rẻ hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho khách thuê, nâng cao dịch vụ, nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168