Ngoại kiều test thị trường quận 5 bằng văn phòng ảo quận 5

Thị trường Việt Nam mở cửa, thu hút vô số ngoại kiều về kinh doanh. Các thị trường lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh là đích đến chủ yếu của họ. 

Ngoại kiều test thị trường quận 5 bằng văn phòng ảo quận 5
Thị trường Việt Nam mở rộng, thu hút vô số ngoại kiều về đầu tư kinh doanh

Xét riêng thị trường Hồ Chí Minh, quận 1, quận 3 là địa bàn được ngoại kiều khai thác nhiều hơn cả. Bởi đây là những trung tâm kinh tế lâu đời, với nhiều doanh nghiệp, tổ chức phát triển mạnh. Tuy nhiên, đất chật, người đến đông nên rất nhiều ngoại kiều đã chuyển hướng sang phát triển kinh doanh tại quận 5.

Thị trường quận 5 sôi động nhưng vẫn có nhiều cơ hội

Thị trường quận 5 được biết đến như thị trường kinh doanh bậc nhất với nền văn hóa của người Hoa. Tại đây sở hữu  nhiều hội quán, chợ và cửa hàng có tuổi thọ vài trục năm. Sầm uất là thế, giàu có là thế nhưng với những ngoại kiều, người mới xâm nhập vào thị trường thì họ đánh giá: quận 5 vẫn là một thị trường nhiều cơ hội.

Cơ hội nằm ở đâu?

Xét theo phương diện kinh tế doanh nghiệp thì hiện tại thị trường quận 5 không có nhiều doanh nghiệp. Hầu hết sự giàu có ở đây bắt nguồn từ những hộ kinh doanh, bởi những người Hoa thường thích kinh doanh theo hội quán, cửa hàng truyền thống nhiều đời. Và họ cũng không mặn mà với việc phát triển lớn, mở ra những công ty rộng lớn. Do đó, tại thị trường này vẫn còn rất nhiều chỗ trống cho doanh nghiệp khai thác và phát triển.

Ngoại kiều test thị trường quận 5 bằng văn phòng ảo quận 5

Thị trường quận 5 còn vô số cơ hội cho ngoại kiều đầu tư phát triển

Tại sao ngoại kiều sử dụng văn phòng ảo quận 5 để test thị trường?

Nhận thấy cơ hội là một chuyện nhưng khi bắt đầu kinh doanh lại là chuyện khác. Hiểu được vấn đề đó nên nhiều ngoại kiều không gấp rút đầu tư ngay vào thị trường quận 5 mà dùng các phép thử để test thị trường. 

Cách được họ sử dụng nhiều nhất đó là: lập một văn phòng chi nhánh, sau đó tham khảo, nghiên cứu, đo đạc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Các này giúp họ vừa có được kết quả nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí.

Văn phòng ảo quận 5 được nhiều ngoại kiều sử dụng để lập văn phòng chi nhánh cho dự án đầu tư của mình. Sử dụng loại hình văn phòng này họ sẽ nhanh chóng có ngay một văn phòng đại diện mà không mất quá nhiều công sức tìm kiếm. Bên cạnh đó, với một văn phòng ảo thông minh, trang bị đầy đủ: lễ tân, phòng họp, phòng tiếp khách khi cần…sẽ giúp họ thiết lập được văn phòng chuyên nghiệp và test thị trường chân thật hơn.

Ngoại kiều test thị trường quận 5 bằng văn phòng ảo quận 5

Văn phòng ảo quận 5 tiết kiệm chi phí, test thị trường dễ hơn

Một ngoại kiều tên Bình – sống tại Úc cho hay: “Tôi dùng văn phòng ảo quận 5 để test thị trường được hơn 2 tháng nay rồi. Điểm lợi lớn nhất của loại hình văn phòng này là giúp chúng tôi có một văn phòng đại diện để thử nghiệm thị trường mà không phải thuê nhân viên quản lý. Tất cả mọi thứ đều được giao dịch qua online, điện thoại, thư tín. Thêm nữa, khi chúng tôi muốn test thêm nhiều thị trường thì chỉ cần nhân rộng ra nhiều văn phòng ảo ở nhiều nơi mà không cần phải đi tìm kiếm nhiều văn phòng khác, tiết kiệm được rất nhiều chi phí”.

Thêm một ý kiến khác từ bà Xuân – giám đốc tập đoàn X, ngoại kiều đến từ Mỹ cho hay: “Thị trường quận 5 tương đối là tiềm năng, nhưng để biết chính xác việc kinh doanh ở thị trường này có tốt hay không thì vẫn cần phải có những phép thử. Chúng tôi sử dụng văn phòng ảo, đồng thời cử thêm 2 nhân viên ngồi tại văn phòng chia sẻ quận 5 để khảo sát thị trường trực tiếp. Nắm bắt những thông tin và cho những kết quả chính xác về việc đầu tư. Mô hình văn phòng ảo vẫn còn khá mới tại thị trường Việt Nam nhưng bên dịch vụ họ làm rất tốt, tạo mọi điều kiện để khách hàng làm việc hiệu quả. Thực sự, với công cụ này, chúng tôi cảm thấy công việc của mình được thực hiện nhanh chóng hơn”.

Xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng văn phòng ảo là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những phép thử thị trường. Đặc biệt rất nhiều ngoại kiều yêu thích và sử dụng loại hình văn phòng này bởi họ đã quen với nó khi ở nước ngoài. Đồng thời, họ cũng biết cách khai thác dịch vụ một cách hiệu quả để đạt được nhiều lợi ích hơn.

Thuê văn phòng ảo quận 5 ở đâu?

OFFICE 168 đơn vị tiên phong trong việc cung cấp văn phòng ảo tại quận 5. Công ty tích hợp rất nhiều tiện ích từ: Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng cố định, lễ tân, nước… tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng làm việc và nhận những lợi ích.

Ngoại kiều test thị trường quận 5 bằng văn phòng ảo quận 5

OFFICE 168 văn phòng đẹp, dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

Hiện tại OFFICE 168 đang có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng mới, xem thêm tại đây để biết chi tiết: office168.vn

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168