Hôm nay: Cập nhật thị trường văn phòng ảo quận 5

Thời của văn phòng ảo đã đến ?

Hôm nay: Cập nhật thị trường văn phòng ảo quận 5

Trong quý đầu của năm 2017 số lượng các doanh nghiệp mới đăng ký đã tăng hơn cùng kỳ năm trước do triển vọng và niềm tin vào kinh tế đang có xu hướng phục hồi mạnh mẽ cộng với sự đầu tư mạnh của các nhà đầu tư ngoài nước vào thị trường Việt Nam. Trong thời điểm này các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 cũng vào mùa cho thuê và phát triển mạnh mẽ, sự tăng trưởng này đến từ các doanh nghiệp mới thành lập đang cần thuê văn phòng để kinh doanh.

Nằm trong dịch vụ cho thuê văn phòng và đang ăn nên làm ra do sự gia tăng đột biến của số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp vừa mới bắt đầu khởi nghiệp văn phòng ảo đã đáp ứng được cho các doanh nghiệp không muốn chi quá nhiều cho văn phòng lớn mà vẫn muốn có được vị trí văn phòng đẹp trên các tòa nhà văn phòng cao cấp hoặc tại các tòa nhà văn phòng trên những con đường trung tâm. 

Trong quý đầu tiên của năm 2017, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đã có sự tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước, phải chăng thời của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã đến và quay trở lại thời huy hoàng khi dịch vụ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam.

Hôm nay: Cập nhật thị trường văn phòng ảo quận 5

Tuy nhiên theo như các chuyên gia, sự tăng trưởng hiện tại của văn phòng ảo chưa khẳng định được văn phòng ảo đã phục hồi lại vì hiện tại là thời điểm đầu năm nên sự gia tăng của các doanh nghiệp mới đăng ký kinh doanh tăng cao hơn so với các thời điểm khác trong năm cho nên các số liệu tăng trưởng có thể chỉ đúng trong thời điểm hiện tại.

Khẩu vị mới cho dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Hôm nay: Cập nhật thị trường văn phòng ảo quận 5

Sau một thời gian dài im lặng chờ đợi tín hiệu đi lên của thị trường cho thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng ảo quận 5 đang trở lại với sự tăng trưởng mạnh mẽ và sự gia tăng số lượng của các nhà cung cấp dịch vụ cũng như số lượng các tòa nhà văn phòng. 

Giảm giá cho thuê, tăng số lượng dịch vụ văn phòng kèm theo là những cách mà các nhà cung cấp đang cạnh trạnh trực tiếp với nhau. Có được lợi ích khi thuê văn phòng ảo trong thời điểm hiện nay là thế song người thuê cũng cần phải tìm hiểu kỹ nhà cung cấp mà mình sẽ thuê và có sự so sánh giữa các nhà cung cấp. Các doanh nghiệp đang chuẩn bị thuê văn phòng có thể tham khảo bài những điều cần biết trước khi thuê văn phòng ảo.

Trong giai đoạn cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, nhà cung cấp nào có nhiều giá trị gia tăng hơn và nhiều dịch vụ thêm với chi phí thấp hơn sẽ giành được ưu ái hơn từ người thuê.

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168