Xu hướng lựa chọn văn phòng ảo của doanh nghiệp

Người sử dụng văn phòng hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của mình, nếu như trước đây doanh nghiệp phải sử dụng một số tiền cực lớn cho việc thuê văn phòng thì nay đã xuất hiện những loại mô hình văn phòng tiện ích như văn phòng chia sẻvăn phòng ảo.

van phong ao

Chính vì thế, dịch vụ văn phòng ảo quận 1 đã trở nên ngày càng nổi tiếng và cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, nhiều loại văn phòng ảo đã được ra đời để thỏa mãn nhu cầu cho doanh nghiệp. Và hiện nay, xu hướng lựa chọn văn phòng ảo của doanh nghiệp được lựa chọn theo những tiêu chí sau:

van phong ao quan 1

Vị trí văn phòng ảo TPHCM

Thông thường các doanh nghiệp thường ưu tiên đặt địa chỉ kinh doanh của công ty tại các khu vực huyết mạch của trung tâm kinh tế, hoặc các khu trung tâm sầm uất tại quận 1. Các tòa nhà nằm xa khu vực trung tâm không còn là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp.

Những tiện ích kèm theo khi sử dụng văn phòng ảo

Hầu như ai cũng quan tâm đến những tiện ích mình nhận được khi sử dụng dịch vụ nào đó, tương tự với dịch vụ văn phòng ảo, các doanh nghiệp luôn lựa chọn những văn phòng Office168 có những dịch vụ tiện tích đi kèm hấp dẫn như tiếp tân, nước uống, bảng tên công ty, phòng họp…

van phong ao tphcm

Giá cả của văn phòng

Một văn phòng ảo có một vị trí đẹp cùng những tiện ích đi kèm hấp dẫn sẽ rất thu hút doanh nghiệp đến với dịch vụ đó, nhưng một văn phòng vừa có những yếu tố trên cùng với một chi phí vô cùng hợp lí thì chắc chắn sẽ càng được ưu tiên hơn.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168