Vì sao nên chọn nhà ở, văn phòng có hình vuông để tốt trong phong thủy?

Theo Phong Thủy học, khi chọn nhà ở hoặc thuê văn phòng làm việc, văn phòng ảo tphcm có hình dáng vuông vức sẽ khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không xảy ra nhiều tai họa hoặc tai họa bất ngờ, từ đó ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cơ thể và tâm lý người ở. Còn nhà ở dài và hẹp hoặc khuyết góc, khí trong nhà sẽ ngưng tụ, hoặc chảy không có quy luật, sự phân bố trường năng lượng sẽ mất cân bằng, có ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống thường ngày của người ở.

Vì sao nên chọn nhà ở, văn phòng có hình vuông để tốt trong phong thủy?
Ngôi nhà vuông vức giúp thu hút nhiều vượng khí cho gia chủ

Nhìn theo quan điểm hiện đại, tính thực dụng của những kiến trúc có hình vuông cao, trang trí nội thất cũng tiện, hơn nữa dễ thỏa mãn các nhu cầu về thông gió, ánh sáng… Sống và làm việc trong không gian này tự nhiên sẽ cảm thấy thoải mái, công việc tiến triển,  tâm bình khí hòa, gia đình hòa thuận.

Lưu ý khi bài trí các đồ vật nội thất

Trong tình trạng “tấc đất tấc vàng” ngày nay, các nhà ở trong thành phố đa số là dài và hẹp. Tức là chiều dài thường gấp đôi chiều ngang. Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ thuê văn phòng ảo ở quận 1 làm văn phòng đại diện và xây dựng văn phòng làm việc tại nhà thì cách giải quyết tốt nhất là dùng tủ đứng, bàn kệ sách… chia phòng khách ra làm đôi, cắt chiều dài ra làm hai nửa không gian vuông, để khi nhìn vào không có cảm giác dài và hẹp.

Bộ phận phân cách nên cố gắng dựa vào đường tuyến giữa, vì như thế hai phần được chia ra mới có dạng hình vuông, nếu không sẽ mất đi ý nghĩa của việc làm này.

Nên cố gắng dùng các tủ thấp hoặc đồ trang trí nội thất thấp để phân cách, như chiếc tủ thấp hơn 1m hoặc kệ sách là lý tưởng nhất. vì như thế mới có thể làm cho không khí của hai phần phân cách được tương thông. Nếu dùng tủ cao hoặc tường để phân cách, hiệu quả sẽ giảm đi nhiều.

Vì sao nên chọn nhà ở, văn phòng có hình vuông để tốt trong phong thủy?
Nhà hình vuông sẽ giúp tạo nên không gian khoa học và hợp phong thủy nhất

Đồ dùng để phân cách nên cố gắng tránh đối diện với cửa chính, nếu là nhà ở thì càng cần phải lưu ý không để tủ phân cách đối diện với cửa phòng của trẻ em, tránh trẻ em ra vào không thuận tiện, hoặc sinh ra đụng chạm ngoài ý. Nếu không thể tránh được, chỉ có thể bày một chậu kiểng trên đầu tủ để cứu chữa.

Có một số nơi mang đến cho con người cảm giác tinh thần thanh thản, một số khác lại khiến con người cảm thấy áp bức, u buồn, đứng ngồi không yên. Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đó là ưu khuyết điểm về bố cục kết cấu của không gian  không giống nhau.

Kết cấu bố cục bốn phía rộng rãi, bố trí hài hòa là sự chọn lựa tốt nhất. Vì thế, khi bạn chọn nhà ở hay văn phòng ảo tại quận 1 bạn cần đứng tĩnh lặng trong nhà khoảng 10 phút, cảm giác một chút xem thử nhà ở này có mang lại tâm tình tịnh khí ngưng thần cho bạn hay không.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168