Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phòng làm việc (P2)

Văn phòng có sinh khí tốt sẽ mang đến thuận lợi và may mắn cho công ty. Ngược lại khi chẳng may mang sát khí sẽ khiến cho công việc trắc trở, nhân viên căng thẳng. Vậy nên bạn cần phải biết cách tự hóa giải sát khí để công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi hơn.

Long Quy

Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phòng làm việc (P2)
Theo tương truyền đây là một trong chín con của thần Rồng, tên là Bá Hạ. 

Bá Hạ có ngoại hình to lớn, thân rùa, đầu rồng và ưa thích mang các vật nặng. Do đó người dân còn gọi Bá Hạ với tên gọi khác là Long Quy. Vì đặc tính thích mang vật nặng của mình nên Long Quy được xem là biểu tượng của sự gánh vác xui rủi, chống lại sát khí. 

Nếu doanh nghiệp bạn dùng văn phòng ảo để làm văn phòng đại diện và làm việc tại nhà mỗi ngày thì hãy đặt Long Quy trên bàn làm việc (nên để đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ). Trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí, tăng cường uy lực cho Long Quy. Sau đuôi Long Quy nên bày Tử Tinh Động ( Động thạch anh tím ) để khí tím đến nhập vào huyệt động.

Trong trường hợp, bàn làm việc phạm phải lỗi như Ngũ quỹ, Lục sát…và bạn không thể nào thay đổi vị trí bàn làm việc cho hợp phong thủy vì nhiều lý do. Giải pháp cho bạn và lúc này chính là đặt một Long Quy cạnh mép trái bàn làm việc. Lưu ý xoay đầu Long Quy về hướng xấu cần hóa giải.

Gương bát quái

Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phòng làm việc - Gương bát quái
Đây là công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất trong phong thủy dùng để bảo vệ và hóa giải sát khí cho những nơi có hướng xấu. 

Khi đi thuê, nếu nhận thấy  hướng văn phòng không tốt, bạn có thể sử dụng gương Bát quái đặt trước cửa ra vào văn phòng hoặc trước cửa sổ. Làm như vậy sẽ khiến hung khí không thể xâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng xấu đến văn phòng. Gương bát quái có 3 loại chính: gương lồi, gương lõm và gương phẳng. Tùy từng loại gương mà phải đặt ở những chỗ khác nhau để có thể phát huy hết tác dụng. 

Gương lồi: hình dáng như mai rùa, hình cầu lồi lên. Có tác dụng phản xạ và làm đổi hướng những sát khí có hại. Khi văn phòng nằm ở vị trí bị những vật thể mang sát khí xung chiếu như: con đường chạy thẳng vào phòng, cột đèn, các vật thể có hình dáng sắc nhọn…thì hãy treo gương lồi ở trước cửa để hóa giải.

Gương lõm: ngược lại với gương lồi gương lõm có hình cầu lõm vào phía trong. Có tác dụng thu hút, tập trung những năng lượng tốt. Khi xung quanh văn phòng có nguồn sinh khí tốt nhưng lại vị trí quá xa (ví dụ như một ngọn núi Văn Xương) thì mốt tấm gương lõm treo trước cửa sẽ giúp thu nạp nguồn năng lượng của núi. Hay khi cửa chính đối diện cầu thang, cát khí trong văn phòng sẽ thất tán, lúc này treo một gương lõm trước cửa sẽ giúp thu hút và tập trung cát khí.

Gương phẳng: đây là loại gương được các doanh nhân trong hệ thống sử dụng nhiều nhất bởi tác dụng trung lập của cả gương lồi và gương lõm của nó. Khi treo trong nhà tại phương vị cát lợi có tác dụng thu hút năng lượng tốt, khi treo ngoài cửa tại phương vị bị xung sát sẽ có tác dụng phản xạ hung khí bên ngoài. 

(Còn tiếp…) 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168