Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phòng làm việc (P1)

Trong văn phòng sẽ có những lỗi phong thủy phát sinh ngoài ý muốn và bạn không đủ khả năng để thay đổi, khắc phục các lỗi đó. Nhưng đừng quên rằng, bạn vẫn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải sát khí của các lỗi phong thủy đó.

Tiền Thái Tuế

Tiền Thái Tuế là vật phẩm làm bằng chất liệu đồng, được đúc thành hình đồng tiền cổ có hai mặt: một mặt có in hình Bát Quái, mặt còn lại là hình Thập Nhị Địa Chi. Đồng tiền có hình tròn tượng trưng cho trời, lỗ vuông tròn ở giữa tượng trưng cho đất mang ý nghĩa thiên địa hòa hợp. Tiền Thái Tuế thường được dùng để hóa giải khi hướng văn phòng nằm ở vị trí phạm Thái Tuế hoặc những người có tuổi năm đó phạm Thái Tuế.

Cách hóa giải: bạn có thể bỏ Tiền Thái Tuế trong bóp hoặc lấy dây màu đỏ (tượng trưng cho năng lượng dương mạnh nhất trong tất cả các màu nên sẽ kích hoạt tính dương cho vật khí phong thủy rất tốt) cột vào đồng tiền và treo trước cửa cái hay vị trí mà mình thường thấy.

Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phòng làm việc (P1)
Tiền Thái Tuế giúp hóa giải sát khí khi chẳng may phạm Thái Tuế

Ngựa 

Phần lớn các doanh nhân sử dụng đều yêu thích biểu tượng này. Họ thường trang trí tranh ảnh hoặc tượng hình Ngựa trong văn phòng làm việc tại nhà của mình. Bởi lẽ đây là loài vật nổi tiếng trung thành và có sức mạnh dẻo dai, kiên nhẫn nhất. Còn đối với những người có tính chất công việc phải di chuyển nhiều hay thường xuyên đi công tác thì hình ảnh Ngựa phi nước đại là biểu tượng phù hợp nhất. Biểu tượng này tượng trưng cho quá trình chuyển động với tốc độ nhanh nhưng vô cùng bền bỉ ngụ ý công việc của bạn cũng sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng và lâu dài như vậy.

Về hóa giải sát khí thì bạn có thể dùng tượng Ngựa trong các trường hợp sau:

  • Liêm đao sát (là đất bằng có hình đường cong mà lưng cong quay về phía văn phòng, có sức sát thương rất lớn gây đổ máu) bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một đôi Ngựa đồng và bạch ngọc ở cát phương.
  • Thiên trảm sát (là phía trước văn phòng có hai tòa nhà cao đứng song song nhau tạo thành 1 khe hở, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống) thì hãy dùng một đôi ngựa đồng, ngựa vàng đặt ở chỗ sát khí xông đến để ngăn sát khí.

Kỳ Lân

Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phòng làm việc - Kỳ Lân
Kỳ Lân là một trong bốn con vật tứ linh huyền thoại. Kỳ Lân có sức mạnh tiêu tai giải họa, chiêu tài tránh tà trong phong thủy. 

Trong những trường hợp như:

  • Cửa chính bị hành lang trực xung (cửa chính văn phòng đối diện hành lang, xưa gọi là “một mũi tên xuyên tim”, giống như một mũi tên xuyên qua văn phòng) thì có thể dùng một đôi Kỳ Lân để hóa giải.
  • Nếu hành lang ngắn, sát khí không quá mạnh thì bạn có thể chỉ cần một Kỳ Lân. Ngược lại đối với những dãy hành lang thẳng chạy dài, lực sát khí quá mạnh thì hãy dùng ba Kỳ Lân để hóa giải.
  • Kỳ Lân là biểu tượng của sự tốt lành. Do đó, sau khi khai quang bạn có thể đặt Kỳ Lân ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng để trấn trạch, trừ tà, gia tăng phúc lộc.
(Còn tiếp)...
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168