Văn phòng chia sẻ và những câu chuyện buồn vui công sở chia sẻ

Những công ty nhỏ, siêu nhỏ thường chỉ có 3, 4 người. Mỗi người ôm đồm rất nhiều việc như: vừa lễ tân, vừa giao liên, vừa thư ký lại vừa là người bán hàng nếu cần...  Họ chẳng có thời gian mà nói chuyện, tâm sự, thể hiện tình yêu thương với nhau. Thêm nữa, việc không ở văn phòng Office168 thường xuyên cũng khiến các nhân viên trở nên xa cách. Những bữa tiệc hàng năm càng trở nên tẻ nhạt, chán ngắn.

Văn phòng chia sẻ và những câu chuyện buồn vui công sở chia sẻ
Làm việc ở công ty nhỏ,ít người, bận rộn quá khiến các nhân viên không có thời gian mà yêu thương nhau

Sử dụng văn phòng ảo, kết nối mọi người

Nhưng đến khi sử dụng văn phòng chia sẻ thì mọi chuyện đã thay đổi: Họ được làm việc ở một văn phòng nhiều người, nhờ đó mà có thêm cơ hội được tiếp xúc và tăng mối quan hệ.  Thường thì những nhân viên làm nhiều việc trong những công ty nhỏ, ôm đồm nhiều thứ rất độc lập và năng động, vì thế khi làm việc ở văn phòng chia sẻ Office168 TPHCM họ sẽ dễ dàng bắt chuyện và làm quen với những người khác. 

Cứ như vậy, mối quan hệ được nhân rộng, tình yêu thương cũng vì thế mà tăng lên nhiều phần. 

Văn phòng chia sẻ và những câu chuyện buồn vui công sở chia sẻ

Làm việc ở van phong chia se, nhiều người hơn, mối quan hệ rộng hơn, yêu thương nhiều hơn

Yêu thương có, sóng gió cùng không vừa

Yêu thương có thì ghét cũng có. Giống như khi làm việc ở văn phòng làm việc bình thường, những nhân viên làm việc ở văn phòng cho thuê quận 1 cũng có những lúc phá banh văn phòng với những điều nhỏ nhặt, buồn cười.

Ví dụ như: Cô A làm trong công ty X, cô ấy là người kỹ tính và rất ghét bị người khác động vào đồ đạc của mình. Một hôm cô ấy đến văn phòng và thấy đồ trên bàn của mình bị xô lệch, không giống như vị trí cũ. Cô bắt đầu tức tối và văn hỏi tất cả những người xung quanh. Sự tức giận của cô khiến những người khác khó chịu. Từ hôm đó, những người xung quanh đều ngại va chạm với cô A.

Thêm một câu chuyện khác, cô B đã làm ở văn phòng chia sẻ một thời gian cho hay: “Lần trước mình được xếp ngồi bên cạnh một anh chàng nghiện thuốc lá, một cô nàng thích cua đồ của người khác. Sau mấy ngày mất đồ, ngập trong khói thuốc, mình quyết định chuyển chỗ cho nhanh”. 

Yêu thương có, sóng gió cùng không vừa

Làm việc ở văn phòng chia sẻ, yêu thương nhiều thì sóng gió cũng không ít

Nếu nhìn một cách rộng, văn phòng chia sẻ Office168 cũng giống như những loại văn phòng bình thường khác: có niềm vui, có nỗi buồn. Nhưng quan trọng vẫn là tất cả cán bộ nhân viên sử dụng loại văn phòng này được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp, được có cơ hội gặp gỡ nhiều người và nảy sinh những mối quan hệ tốt đẹp. Và cuối cùng là tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng văn phòng cho công ty họ làm việc.

Những câu chuyện buồn vui trong văn phòng chia sẻ sẽ không bao giờ có hồi kết, và chúng là yếu tố tạo nên sự riêng biệt thú vị cho loại hình văn phòng này. Nếu bạn đã thấy văn phòng chia sẻ thú vị.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168