Văn phòng chia sẻ - tiết kiệm chi phí “sâu” cho doanh nghiệp

Nếu như trước kia doanh nghiệp luôn chỉ có một phương án là thuê văn để làm việc, đăng kí kinh doanh… thì hiện nay họ có thêm nhiều lựa chọn đó là: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.

Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ là một giải pháp văn phòng mới, đáp ứng nhu cầu có địa chỉ đăng ký kinh doanh, có chỗ ngồi làm việc, có tiện ích văn phòng…và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm chi phí đến mức “sâu” và có thể biến khoản tiết kiệm đó thành vốn đầu tư kinh doanh.

văn phòng chia sẻ tiết kiệm chi phí sâu cho doanh nghiệp

Sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm chi phí đến mức “sâu”

Anh Hân – chủ một doanh nghiệp thiết kế nội thất cho biết: “Bên mình đang sử dụng một số văn phòng cho thuê TPHCM để tiện cho nhân viên đi khảo sát thị trường và làm dự án mở rộng. Lúc đầu, công ty chỉ chọn văn phòng chia sẻ vì tính chất lưu động và không muốn thuê văn phòng cố định. Tuy nhiên, sau này có quá nhiều nhân viên sử dụng phải làm việc bên ngoài nên bên mình mới nhận thấy: giá trị tiết kiệm của văn phòng chia sẻ là quá lớn. Nếu với số lượng nhân viên như thế mà bên mình thuê nhiều văn phòng ở nhiều nơi thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. 

Cái hay là ở chỗ: Nhờ có khoản chi phí tiết kiệm đó, công ty mình đã có vốn và phát triển được thêm một số hạng mục sản phẩm quan trọng”.

văn phòng chia sẻ tiết kiệm chi phí sâu cho doanh nghiệp

Nhờ có văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp có thêm nhiều vốn để hoạt động

Đánh giá về vấn đề tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng quận 1, chị Minh – một khách hàng cho hay: “Nếu biết cách sử dụng văn phòng chia sẻ để phát triển mở rộng công ty trên nhiều địa bàn sẽ là một phương án tiết kiệm cực lớn cho doanh nghiệp. Rất nhiều công ty nhận thấy điều này nên đã thuê một văn phòng ảo cố định ở quận 1 để đăng ký kinh doanh, sau đó sử dụng thêm văn phòng chia sẻ ở khắp mọi nơi để làm việc, di chuyển và mở rộng chi nhánh. Và công ty mình cũng đang thực hiện phương án này. 

Khi lên phương án và tính chi phí sử dụng mới nhận thấy: áp dụng cách này, chi phí thuê văn phòng đã giảm sâu đến hơn 50%. Tạo ra một nguồn vốn dư lớn để công ty có thể đầu tư phát triển thêm các hạng mục mới. Đây là điều mà từ trước đến giờ chưa từng xảy ra khi công ty áp dụng thuê văn phòng cố định”.

văn phòng chia sẻ tiết kiệm chi phí sâu cho doanh nghiệp

Nếu biết cách sử dụng văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ biến 50% chi phí thành vốn đầu tư

Rất nhiều doanh nghiệp đang được lợi từ việc sử dụng văn phòng chia sẻ để hoạt động, kinh doanh. Và đó cũng là bàn đạp giúp họ có thêm nhiều cơ hội mới. Vì thế vấn đề cần quan tâm ở đây là: Nếu không quá cần thiết để phải thuê một văn phòng cố định thì các doanh nghiệp có thể sử dụng van phong chia se để tiết kiệm chi phí và tăng vốn cho mình.

Văn phòng ảo 168, chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng cho thuê. Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168