Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Luôn được quảng cáo với tiện ích văn phòng chuyên nghiệp, đầy đủ nhưng rất nhiều khách hàng thắc mắc: Họ chỉ thuê một chỗ ngồi 1m2 trong văn phòng chia sẻ với chi phí thấp thì liệu họ có được nhận đầy đủ các tiện ích văn phòng như quảng cáo. Hay muốn dùng thêm thứ gì phải đóng tiền cho thứ đó?

Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Nếu thuê một chỗ ngồi 1 m2 thì khách hàng có được sử dụng mọi tiện ích trong văn phòng chia sẻ

Trả lời thắc mắc của khách hàng chúng tôi có những lý giải như sau:

Hầu hết các dịch vụ văn phòng cho thuê TPHCM đều tích hợp đầy đủ các tiện ích văn phòng. Số lượng và chất lượng tiện ích sẽ được tăng lên tùy từng gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Hầu hết các dịch vụ van phong chia se tphcm đều tích hợp đầy đủ các tiện ích văn phòng

Cụ thể:

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng quận 1 cơ bản, khách hàng sẽ nhận được một chỗ ngồi trong văn phòng chia sẻ và các tiện ích cơ bản như: internet, cafe, nước, chỗ gửi xe, lễ tân, hỗ trợ nhận thư tín…

Nếu khách hàng bỏ ra một khoảng chi phí lớn hơn để dùng gói dịch vụ văn phòng chia sẻ cao cấp bậc 1, 2, 3 (mỗi cấp bậc sẽ có một cái tên khác chuyên nghiệp hơn do các công ty cung cấp tự đặt) thì số tiện ích sẽ tăng lên như: có thêm phòng họp, phòng nghỉ trưa… Gói dịch vụ văn phòng chia sẻ càng cao cấp thì số lượng và chất lượng tiện ích càng tăng.

Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Các tiện ích trong văn phòng chia sẻ tăng dần theo gói dịch vụ

Đặc biệt, khách hàng kí hợp đồng dài hạn sẽ luôn được nhận những gói khuyến mãi, ưu đãi, tri ân từ bên cung cấp dịch vụ.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc về việc khách hàng có được sử dụng các tiện ích trong văn phòng chia sẻ hay không. Giờ thì bạn có thể yên tâm rồi nhé, sẽ luôn có tiện ích văn phòng dành riêng cho bạn, nếu bạn sử dụng văn phòng chia sẻ.

Văn phòng chia sẻ Office 168 luôn cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng cho mọi khách hàng. Công ty cũng luôn tạo ra những tiện ích mới phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm và cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.

Hay liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn có nhu cầu.

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168