Văn phòng ảo sẽ trở thành xu hướng??

Nỗi lo không của riêng ai

Một giám đốc công ty thiết kế website ở TPHCM cho biết công ty anh chỉ cần một nơi để tiếp khách hàng, thiết kế hay giao dịch. Nhưng ngay từ khi thành lập thì anh và các cổ đông lại khá đau đầu về chi phí mặt bằng. Anh đã phải tốn gần ba triệu đồng để thuê mặt bằng hàng tháng và hơn chục triệu đồng trang trí văn phòng lại cho đẹp. Nhưng chỉ được bảy tháng thì bà chủ nhà đòi hủy hợp đồng. Anh đành đau khổ phải chuyển văn phòng đi và phải chịu mất một khoản không nhỏ đầu tư vào văn phòng. Nhưng may mắn thay sau đó anh đã lùng tìm trên mạng một văn phòng ảo uy tín cho thuê và quyết định đăng ký một chỗ ở đây.

van phong ao chuyen nghiep

Tương tự, một giám đốc công ty kinh doanh gỗ ở Hóc Môn đang thuê một văn phòng ảo để hoạt động khá tốt. Trong khi trước đây công ty ông phải tốn gần 2 ngàn USD/tháng để thuê một văn phòng trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, chưa kể tiền đầu tư trang thiết bị hàng trăm triệu đồng khiến ban giám đốc hết sức ngao ngán. Nhưng việc giao dịch tại văn phòng thì rất ít. Sau khi họp bàn và quyết định tìm phương án giảm thiểu chi phí không đáng có cho việc thuê mặt bằng thì ban lãnh đạo công ty đã chuyển sang văn phòng ảo và chỉ tiêu tốn khoảng 10% so với các chi phí mà họ thuê văn phòng cũ.

Lợi ích từ mọi mặt

Các dich vụ văn phòng ảo chất lượng cho các doanh nghiệp thuê địa chỉ văn phòng của mình bao gồm địa chỉ, bảng hiệu, các tiện ích,….. Ở văn phòng của các công ty cho thuê có đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho một văn phòng như phòng họp sang trọng, điện thoại, fax, tiếp tân và có địa chỉ giao dịch tại trung tâm thành phố.

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo có thể làm việc bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty vì có nhân viên chịu trách nhiệm trực nghe điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê. Và dĩ nhiên, nhân viên là do các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín trả lương. Riêng các buổi họp, hội nghị thì doanh nghiệp thuê hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ, phòng họp chung.

van phong ao uy tin

Theo nhiều chuyên gia thì mô hình văn phòng ảo chuyên nghiệp này phù hợp với doanh nghiệp nước ngoài đang muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nó cũng khá phù hợp với các nhóm làm việc theo dự án, các cá nhân độc lập và đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ không muốn mất thời gian, tiền bạc vào các khâu như công chứng giấy tờ thuê nhà, sửa mặt bằng, mua sắm và lắp đặt thiết bị, an ninh

Vấn đề pháp lý không còn là nỗi lo ngại

Mọi người sẽ cho rằng 1 địa chỉ văn phòng cho thuê nhưng lại có nhiều công ty đăng ký sẽ vô cùng khó khăn và rườm rà. Thấu hiểu được điều đó Office168 có các dịch vụ cần thiết cho các vấn đề pháp lý, để giúp khách hàng yên tâm với việc kinh doanh của mình.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168