Văn phòng ảo chuyên nghiệp là gì?

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng văn phòng ảo ngày càng gia tăng khiến cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng phải cải tiến nhiều hơn về chất lượng dịch vụ, chính vì thế mà trên thị trường đã sinh ra những dịch vụ như: Văn phòng ảo chuyên nghiệp, văn phòng ảo chất lượng hay văn phòng ảo uy tín.
 
văn phòng ảo chuyên nghiệp

Theo nhu cầu, số lượng văn phòng ảo chuyên nghiệp được tạo ra để phục vụ tốt hơn cho khách hàng

Tuy nhiên, do đánh giá của mỗi người về chất lượng dịch vụ là khác nhau nên khái niệm văn phòng ảo chất lượng vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhiều người không biết văn phòng ảo chuyên nghiệp là gì? Và họ không biết làm thế nào để đánh giá được văn phòng ảo chuyên nghiệp.
 
Vậy văn phòng ảo chuyên nghiệp là gì?
 
Theo quan điểm của nhà cung cấp dịch vụ
Văn phòng ảo chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp văn phòng ảo trọn gói, đảm bảo giúp doanh nghiệp có một địa chỉ đăng ký kinh doanh ở ngay trung tâm thành phố, địa chỉ văn phòng đẹp trên một trong những toàn nhà cao cấp, những hỗ trợ chuyên nghiệp về: lễ tân, phòng họp, phòng làm việc, công tác nhận thư tín, email, internet… Thêm vào đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động, một số công ty còn cung cấp thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp như công ty Office168.vn.
 
văn phòng ảo uy tín

Văn phòng ảo chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp văn phòng ảo trọn gói

Theo cảm nhận cuả khách hàng

Anh Minh giám đốc công ty ABC: “Văn phòng ảo chuyên nghiệp hay văn phòng ảo chất lượng theo tôi thấy đều phải mang đến trải nghiệm và giá trị tốt cho người dùng. Phải đáp ứng tối đa nhu cầu về vị trí kinh doanh đẹp, dịch vụ hỗ trợ tiện ích văn phòng...”
 
Chị Hải Anh chuyên viên nghiên cứu thị trường của công ty G cho hay: “Văn phòng ảo uy tín hay văn phòng ảo chất lượng đều phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Bởi tuy là văn phòng ảo nhưng địa chỉ đăng ký kinh doanh là thực, vị trí đặt logo công ty là thật và quan trọng là doanh nghiệp hoạt động thật. Vì thế nếu nếu có bất kì những sự cố nào khiến hoạt động của doanh nghiệp bị ảnh hưởng thì điều đó đều không tốt”.
 
Thêm một ý kiến nữa của chị Nhàn người đang trong quá trình mở công ty: “Văn phòng ảo chuyên nghiệp thì phải chuyên nghiệp từ khâu địa điểm, vị trí đặt logo, dịch vụ hỗ trợ… và cả đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng”. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự tối ưu hóa giá trị mang đến cho khách hàng”.

văn phòng ảo chất lượng

Mỗi khách hàng đều có một quan điểm khác nhau về văn phòng ảo

Trên đây là những định nghĩa về văn phòng ảo chuyên nghiệp theo nhiều quan điểm. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về dịch vụ cho thuê văn phòng này? Hãy sử dụng văn phòng ảo ngay khi cần để có trải nghiệm.
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168