Thiết kế văn phòng theo phong thủy cho người mệnh Mộc không ngừng thăng tiến

Người mang mệnh Mộc được sinh vào các năm sau đây: Kỷ Hợi 1959, Mậu Thìn 1988, Nhâm Tý 1972, Kỷ Tỵ 1989, Quý Sửu 1973, Tân Mão 1951, Canh Thân 1980, Mậu Tuất 1958, Tân Dậu 1981. 

Dù bạn đang thuê văn phòng ảo quận 1 và làm việc tại nhà hay bạn làm việc tại một văn phòng kiểu thông thường thì trong quá trình thiết kế phòng làm việc đều không được bỏ qua các yếu tố sau: 

Hướng phòng

Những người mang mệnh Mộc nên thiết kế phòng làm việc quay về các hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Việc này sẽ giúp tài vận của bạn được suôn sẻ, suy nghĩ thông thoáng và công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Bàn làm việc

Thiết kế văn phòng theo phong thủy cho người mệnh Mộc không ngừng thăng tiến

Chất liệu gỗ sẽ giúp tương sinh cho hành Mộc

Trong ngũ hành, Mộc là biểu tượng của thế giới tự nhiên dẫn đến những người thuộc mệnh Mộc cũng có tính cách rất nhẹ nhàng và ôn hòa. Vậy nên những chiếc bàn làm việc bằng chất liệu gỗ mang màu sắc bản mệnh như: xanh lá, xanh lam, vàng nhạt, xanh đậm, đen…chính là lựa chọn lý tưởng cho họ. Gỗ là chất liệu mang tính dương từ tự nhiên nên có tác dụng lưu thông và điều hòa không khí. Điều này chẳng những giúp tăng sinh khí mà còn tăng tài vận may mắn cho người mệnh Mộc.

Vật dụng trang trí để bàn

Chậu cây để bàn là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của những người mệnh Mộc trong van phong ao binh thanh. Các loại cây như: kim tiền, vân trúc, cây thủy tháp hoa, cau trúc, cọ, gừa hay vạn niên thanh…sẽ mang lại may mắn và giúp điều hòa không khí trong không gian làm việc. Mang đến sự thư giãn cùng tinh thần làm việc tốt nhất cho họ.

Ngoài ra, một chậu cá cảnh mini cũng là lựa chọn không tồi. Thủy sinh Mộc trong luật ngũ hành, do đó một chậu cá mang tính Thủy sẽ tương sinh và mang đến sức mạnh, tiền bạc, sự thịnh vượng cho người mệnh Mộc. 

Thiết kế không gian văn phòng

Nên ưu tiên những món đồ được làm từ gỗ để sử dụng trong văn phòng như: tủ gỗ, sàn gỗ, kệ gỗ…điều này vừa hợp phong thủy lại vừa khiến cho không gian nhìn sang trọng và thân thiện hơn.

Bên cạnh phương hướng và nội thất văn phòng thì màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy văn phòng. Màu sắc sẽ tạo nên nét đặc trưng riêng và mang lại may mắn. Hai màu sắc đặc trưng của người mệnh Mộc là xanh lá và nâu gỗ. Chúng sẽ giúp tài vận tăng cao, tốt cho cung tài Lộc, cung gia đạo và cung danh vọng của người mệnh Mộc.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy cho người mệnh Mộc không ngừng thăng tiến

Các màu xanh lam, vàng nhạt, xanh đậm, đen… trang trí phòng làm việc cho người mệnh Mộc cũng rất tốt

Trên đây là một vài lưu ý cơ bản dành cho người mệnh Mộc bố trí văn phòng hợp phong thủy nhằm mang lại vượng khí tốt nhất cho mình. 

Hãy theo dõi thêm những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm về các dịch vụ văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi, văn phòng làm việc riêng và các vấn đề phong thủy phù hợp cho mỗi loại hình.

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168