Thế nào là văn phòng ảo chuyên nghiệp??

Một văn phòng ảo chuyên nghiệp không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo... từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp - tiện nghi - thuận lợi và tạo được niềm tin cho khách hàng ngay khi họ vừa nhìn thấy.

Tính thẩm mỹ vô cùng quan trọng

Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng ảo uy tín, hiện đại đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa các yếu tố màu sắc, bố cục và các đồ dùng trang trí nội thất. Để một văn phòng mang tính chuyên nghiệp thì những yếu tố đó phải được chọn và trang trí 1 cách hài hòa  nhất.

van phong ao chat luong

Công năng của văn phòng ảo

Một văn phòng cho thuê chất lượng nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight...và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế các chậu hoa để trong văn phòng để tạo sự dễ chịu.

van phong ao uy tin

Đồ dùng văn phòng đơn giản tạo sự thoáng thoáng tối đa. Đồ dùng văn phòng khác với nhà ở, chung cư càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ  lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168