Tạo hứng khởi làm việc với văn phòng đẹp

Không gian làm việc ảnh hưởng thế nào đến công việc

Một không gian làm việc đẹp, hiện đại, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo ra những suy nghĩ tích cực, ý tưởng mới lạ và truyền cảm hứng làm việc, nâng cao hiệu quả công việc.

Thường những doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn văn phòng ảo cho thuê những tòa nhà cao tầng trong trung tâm thành phố, diện tích nhỏ nên văn phòng thường thiếu các yếu tố thiên nhiên cũng như không gian riêng dành cho vui chơi giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc.

Yếu tố môi trường thiên nhiên là rất quan trọng. Một không gian được thiết kế tối ưu để đưa các yếu tố thiên nhiên vào môi trường làm việc, một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên. Nếu có điều kiện thì nên thêm các khu vực dành cho việc vui chơi và giải trí cho nhân viên, không chỉ giảm stress mà có khi giúp nảy sinh ra những ý tưởng mới.

Một số thiết kế đẹp cho văn phòng

Thiết kế văn phòng với những hình khối

Toàn bộ không gian văn phòng là hình khối sắp xếp với điểm nhấn của những đồ nội thất màu đen cùng bức tường màu xám, hay trắng. Khi thiết kế, văn phòng công ty được phân chia khu vực làm việc, khu vực tiếp khách và khu vực phòng họp một cách tự nhiên tạo sự liên thông và không gian rộng mở. Lựa chọn lối thiết kế hiện đại, mạnh mẽ này mang đến cho không gian văn phòng nét độc đáo riêng. 
tao-hung-khoi-lam-viec-voi-van-phong-dep-2.jpg

Thiết kế văn phòng theo kiểu hỗ trợ

Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu vực nhỏ, không chỉ giúp mọi người dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với người khácKiểu thiết kế văn phòng này mang tính hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc nhóm, mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Tất cả các thành viên của nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc (cỡ lớn), như vậy sẽ dễ dàng thảo luận cho công việc khi cần thiết.

Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng được nhiều doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên có không gian riêng tư, thoải mái mà tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

tao-hung-khoi-lam-viec-voi-van-phong-dep-1.jpg

Thiết kế văn phòng theo kiểu sáng tạo

Kiểu thiết kế này phù hợp với những công ty kinh doanh theo hướng sáng tạo như ngành thiết kế, event,... Thường văn phòng sẽ được thiết kế độc đáo, cá tính, không đụng hàng với ai. Có những văn phòng nếu không ai nói thì sẽ không biết đó là văn phòng làm việc mà như một quán cà phê. Tính chất công việc buộc phải suy nghĩ nhiều ý tưởng mới nên một văn phòng phá cách sẽ giúp nhân viên thoải mái tinh thần và dễ dàng cho ra ý tưởng mới lạ, hiệu quả công việc cao hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng cho thuê văn phòng ảo tại tphcm OFFICE168 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại0778.168.168

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168