Tại sao đội nghiên cứu thị trường nên sử dụng văn phòng chia sẻ quận 1

Không phải bỗng nhiên mà hầu hết những đội nghiên cứu thị trường đến từ các tập đoàn lớn trong nước hay quốc tế đều thích sử dụng văn phòng chia sẻ quận 1. Tất cả đều có lý do của nó. Và những lý do đó được liệt kê như sau:

1. Tiết kiệm chi phí

Văn phòng chia sẻ giúp các đội nghiên cứu thị trường tiết kiệm được phần lớn chi phí thuê văn phòng. Bởi thường nghiên cứu thị trường sẽ làm theo dự án tầm 1 – 3 – 6 tháng. Với khoảng thời gian ngắn ngủi đó mà thuê văn phòng thì sẽ phải trả chi phí rất đắt. Còn nếu sử dụng văn phòng chia sẻ thì chi phí phải trả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hơn thế, trong trường hợp muốn thay đổi địa điểm nghiên cứu việc trả lại phòng cũng dễ dàng hơn mà không phải mất khoản chi phí cọc vì phá hợp đồng.

Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Văn phòng chia sẻ tiết kiệm chi phí rất lớn cho các đội nghiên cứu thị trường

2. Có một nơi làm việc ngắn hạn, ổn định

Văn phòng chia sẻ được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn dựa trên văn phòng làm việc chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn trên thế giới. Vì thế, sử dụng văn phòng chia sẻ, đội ngũ nghiên cứu thị trường nghiễn nhiên có một chỗ làm việc ngắn hạn, ổn định.

Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Sử dụng văn phòng chia sẻ, đội ngũ nghiên cứu thị trường nghiễn nhiên có một chỗ làm việc ngắn hạn, ổn định

Không những thế, chỗ này không phải là nơi tạm bợ chỉ có bàn ghế và một số vật dụng cơ bản để làm việc. Mà chỗ làm việc này có đầy đủ các cơ sở vật chất, tiện nghi như: wifi, cafe, nước, máy photo, nơi nghỉ ngơi, thư giãn…. Đảm bảo giúp đội nghiên cứu thị trường có một không gian làm việc tốt nhất. 

3. Tăng thêm cơ hội thu thập số liệu ngay tại văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ TPHCM hội tụ rất nhiều nhân viên, giám đốc, những người kinh doanh nhỏ lẻ… của thị trường. Có thể nói đây là một không gian thu nhỏ của thị trường Việt Nam hiện tại. Vì thế, nếu làm việc trong văn phòng chia sẻ, đội nghiên cứu thị trường sẽ dễ dàng có thêm những thu nhập về thị trường mình nghiên cứu. Từ đó bổ sung thêm những ý kiến hay ho vào bản báo cáo của mình.

Văn phòng chia sẻ cung cấp tiện ích văn phòng đầy đủ như thế nào?

Van phong chia se tphcm là một không gian thu nhỏ của thị trường Việt Nam hiện tại

Trên đây là những lý do khiến các đội nghiên cứu thị trường sử dụng dịch vụ  văn phòng cho thuê. Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác.

Văn phòng chia sẻ Office 168 chuyên cung cấp các loại hình văn phòng chia sẻ cùng dịch vụ tiện ích hỗ trợ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về văn phòng làm việc chuyên nghiệp một cách rõ ràng, đầy đủ với chi phí thấp.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168