Tại sao doanh nghiệp mới rất khó để tìm địa chỉ đăng ký kinh doanh vừa ý?

Mỗi năm số lượng doanh nghiệp mới thành lập lại tăng lên. Doanh nghiệp đông, địa chỉ thì ít khiến những doanh nghiệp mới về sau rất khó để tìm được địa chỉ đăng ký kinh doanh phù hợp. 

Có những ông chủ mới phải tìm đến cả 20 cái địa chỉ khác nhau mà không có địa chỉ nào phù hợp với nhu cầu ban đầu của mình. Nản quá anh ta đành dùng địa chỉ nhà riêng của mình để đăng ký mặc dù biết trước sẽ có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh.

Tại sao doanh nghiệp mới rất khó để tìm địa chỉ đăng ký kinh doanh vừa ý?

Rất khó để tìm được một địa chỉ để đăng ký kinh doanh trong thời điểm hiện nay

Cụ thể: Anh Tuấn – giám đốc công ty X tâm sự: Để thành lập công ty mới mình phải tìm một địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Lúc đầu mình định tìm một văn phòng ở trung tâm, có vị trí đắc địa thuê dài hạn đồng thời lấy địa chỉ đăng ký kinh doanh. Nhưng mà chi phí thuê những địa điểm như thế quá cao hoàn toàn nuốt chọn doanh nghiệp nhỏ nên mình đổi ý chọn nơi có chi phí thấp hơn. Mà tìm hoài không ra. Mình đi hơn 10 địa điểm mà vẫn không có nơi nào phù hợp. Có những lúc mình nghĩ có khi nào mình dùng đại địa chỉ nhà không, cũng chỉ là địa chỉ đăng ký kinh doanh thôi mà. Nhưng vì nghĩ đến những rắc rối có thể phát sinh sau này nên mình vấn đang rất phân vân”.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mà rất nhiều ông chủ mới đều gặp phải vấn đề này. Họ loay hoay không tìm ra địa chỉ để đăng ký kinh doanh, vì thế mà làm chậm chễ việc đi vào hoạt động của công ty.

Giải pháp nào cho vấn đề này?

Giải pháp hàng đầu trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ để đăng ký kinh doanh được các chuyên gia cho biết đó là: sử dụng văn phòng ảo quận 5. Văn phòng ảo quận 5 là dịch vụ cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh tại các tòa nhà cao cấp ngay trung tâm mà không bao gồm chỗ ngồi. Khi đã sử dụng địa chỉ này, khách hàng có thể đặt thêm logo công ty của mình ngay trong sảnh tòa nhà. 

Tại sao doanh nghiệp mới rất khó để tìm địa chỉ đăng ký kinh doanh vừa ý?
Văn phòng ảo quận 5 giải pháp giúp doanh nghiệp sở hữu địa chỉ kinh doanh trong trung tâm với chi phí thấp

Với hai yếu tố có địa chỉ để đăng ký kinh doanh, có logo đặt trong tòa nhà đồng nghĩa với việc doanh nghiệp trở thành một phần của tòa nhà. Biến mình từ doanh nghiệp mới, non yếu thành chuyên nghiệp.

Khi khách hàng không muốn địa chỉ để đăng ký kinh doanh mà muốn làm việc tại chính nơi mình đã đăng ký

Các doanh nghiệp Việt Nam luôn muốn được làm việc ở ngay tại nơi mình đăng ký kinh doanh. Hiểu được nhu cầu này, nhà cung cấp đã phát triển thêm các loại văn phòng chia sẻ quận 5, cho thuê văn phòng quận 5. 

Với văn phòng chia sẻ quận 5:

Doanh nghiệp có thể thuê thêm một số chỗ ngồi cho nhân viên của mình. Ngồi bao nhiêu thuê bấy nhiêu chỗ ngồi. Chi phí tính theo từng chỗ ngồi. Nếu nhân viên có dưới 5 người và ngồi gần chỗ nhau thì cũng tạo thành một không gian chung giống hết một công ty bình thường. 

Tại sao doanh nghiệp mới rất khó để tìm địa chỉ đăng ký kinh doanh vừa ý?

Văn phòng chia sẻ quận 5 tăng thêm chỗ ngồi tại văn phòng đại diện cho khách hàng làm việc

Sử dụng loại hình văn phòng này, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa lợi dụng được không gian rộng của bên cung cấp dịch vụ để tăng thêm uy tín, niềm tin khi tiếp chuyện với khác hàng.

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5:

Nếu doanh nghiệp không muốn chia sẻ không gian với nhiều doanh nghiệp khác có thể sử dụng loại hình văn phòng cho thuê. Văn phòng riêng được thiết kế sẵn với đầy đủ bàn ghế trang bị. Sử dụng loại hình văn phòng này khách hàng vừa có không gian riêng, vừa có thể tự do xây dựng văn hóa công ty mà không sợ làm phiền tới những doanh nghiệp khác làm cùng.

Có thể nói trong thời điểm hiện tại văn phòng ảo đang là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới. Loại hình văn phòng này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu để tạo ra những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong không gian sang trọng.

OFFICE 168 chuyên cung cấp văn phòng ảo quận 5, văn phòng chia sẻ quận 5, cho thuê văn phòng quận 5. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với chi phí thấp. Liên hệ vối chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168