Tại sao các doanh nghiệp không yêu thích chọn dịch vụ văn phòng ảo quận 2?

Trong một số tranh luận của khách hàng về vấn đề văn phòng ảo quận 1, có một ý kiến đưa ra như sau: Tại sao trong khi tất cả các doanh nghiệp đều chen chân vào quận 1 thì các doanh nghiệp đến sau không tranh thủ cơ hội mà chọn dịch vụ văn phòng ảo quận 2. Trong khi đó thị trường quận 2 là thị trường mới ít cạnh tranh mà hiện tại khá phát triển.
 
Đứng trước ý kiến này, một số doanh nghiệp đã đưa ra ý kiến phủ nhận như sau: Có rất nhiều lý do họ không chọn thuê văn phòng ảo tại quận 2 bởi mà cố gắng chen chân ở quận 1 bởi vì:

1.Văn phòng ảo quận 1 có giá trị thương mại cao hơn

Không phải bỗng nhiên mà hầu hết các văn phòng ảo TPHCM lại tập trung hết ở quận 1, tất cả đều có lý do rõ ràng.
 
dich vu van phong ao

Hầu hết các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều tập trung ở quận 1

Trong quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm các nhà cung cấp dịch vụ đã chỉ ra rằng: Văn phòng ảo ở quận 1 có giá trị cao nhất về thương mại, hiệu quả công việc, và con đường phát triển cho tất cả các công ty. Bất chấp doanh nghiệp nào có địa chỉ văn phòng ở quận 1 cũng sẽ nhận được  sự ưu ái của khách hàng, đối tác của họ.

2.Thuê văn phòng ảo tại quận 1 không quá khó

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM đã phát triển hơn 10 năm, mà hầu hết các dịch vụ đều phát triển mảng cho thuê văn phòng ảo ở quận 1, nên các doanh nghiệp trẻ không cần phải lo đến vấn đề không tìm được địa điểm.
 
thue van phong ao tai tphcm

Thuê văn phòng ảo ở quận 1 không quá khó khăn như bạn nghĩ

Hơn thế, dịch vụ văn phòng ảo thực chất là chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp điểm đăng ký kinh doanh, vị trí để logo công ty, và một số tiện ích phụ trợ nên hoàn toàn không tiêu tốn quá nhiều diện tích. Một tòa nhà có thể biến thành trụ sở đăng ký cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau.

3.Họ có thể thuê văn phòng ảo ở quận 1 và làm việc ở quận 2

Đăng ký văn phòng kinh doanh ở quận 1, nhưng nhiều doanh nghiệp lại làm việc ở quận 2, quận 3 để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Làm theo cách này, các doanh nghiệp sẽ chẳng phải cực khổ, chen lấn và cạnh tranh vị trí với các doanh nghiệp khác. 

cho thue van phong ao tai tphcm

Đăng ký kinh doanh ở quận 1, nhưng nhiều doanh nghiệp lại làm việc ở quận 2

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 1 mà không chọn văn phòng ảo quận 2, và hầu hết những lý do đó đều dựa trên lợi ích phát triển của doanh nghiệp.
 
Tuy nhiên, biết đâu trong tương lai không xa những văn phòng ảo quận 2 sẽ được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Hãy đón xem các bài viết tiếp theo trên web của chúng tôi để cập nhật tình hình.
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168