Những vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc

Hiện nay, vật phẩm phong thủy rất được nhiều người ưa thích. Nếu các bạn biết lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại tài lộc, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Sau đây là các vật phẩm phong thủy bạn có thể trưng trong nhà hoặc trong van phong cho thue.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, sự hài hòa và niềm vui. Với mong muốn mang lại điều tốt lành, các bạn nên đặt một tượng trong phòng khách ở nhà, nơi làm việc hoặc vp cho thue. Nhớ phải để tượng nhìn thẳng ra cửa, đối diện cửa chính

nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-den-tai-loc.jpg

Thiềm thừ

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, một linh vật trong phong thủy. Đây được coi là vật phẩm phong thủy mang thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Hoàn toàn phù hợp cho việc đặt ở văn phòng, văn phòng ảo cho thuê để việc kinh doanh phát tài, thu về nhiều lợi nhuận hơn.

nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-den-tai-loc-1.jpg

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật có tác dụng mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, loại bỏ tà khí. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng,… do đó, đây là vật phẩm phong thủy bạn nên lựa chọn.

nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-den-tai-loc-2.jpg

 

Tam đa Phúc - Lộc - Thọ

Không thể không kể đến ba ông Phúc Lộc Thọ, đây là vật phẩm mang lại hạnh phúc, sự giàu có, quyền lực và cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài. Với vật phẩm này, vị trí đặt nên là ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt.

Hươu

Ngoài ra, ít ai đặt vật phong thủy hươu nhưng với người Hồng Kông thì lại chuộng vật phẩm này, họ quan niệm hươu là biểu tượng cho tốc độ, tính bền vững và cuộc sống lâu dài.

Chữ “hươu” trong tiếng Hoa được đọc là “lu”, phát âm hơi giống một chữ Hoa khác có nghĩa “thu nhập tốt và giàu có”. Chính vì thế người ta hay treo tranh hoặc đặt tượng hươu trong cho thuê văn phòng ảo, văn phòng làm việc để cầu mong công ty mình ăn nên làm ra, hoặc treo trong nhà để cả gia đình gia chủ đó có thể an hưởng cuộc sống lâu dài nhưng êm đềm và sung túc.

nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-den-tai-loc

Rùa

Rùa không chỉ là biểu tượng của cuộc sống trường tồn, đó còn tượng trưng cho sự giàu sang thịnh vượng. Trong phong thủy, hình tượng con rùa đồng nghĩa với những quả đồi phòng vệ nằm ở phía bắc. Tượng rùa nằm ở phía bắc nhà gia chủ được cho là thu hút vượng khí giàu sang, sức khỏe tốt; nếu đặt ở phía bắc phòng làm việc, bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng hỗ trợ vô hình cho công việc và sự nghiệp của mình.

nhung-vat-pham-phong-thuy-mang-den-tai-loc-6

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty cho thuê văn phòng ảo tại tphcm OFFICE168 tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0778.168.168

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168