Những nguyên tắc phong thủy quan trọng phải nhớ khi đi thuê văn phòng ảo (P1)

Khi đi thuê văn phòng ảo hay bất kì nơi nào khác thì người chủ doanh nghiệp cũng phải lưu ý những vấn đề phong thủy sau:

  • Chọn phương hướng, màu sắc, vị trí văn phòng…và các yếu tố phong thủy khác dựa trên bản mệnh, tuổi, giới tính của người có quyền hành cao nhất (thường là chủ doanh nghiệp).
  • Hình dáng chung của văn phòng phải vuông vức (hình vuông hay hình chữ nhật), bên trong không được có nhiều góc khuất, cạnh tường, cột nhà…
Những nguyên tắc phong thủy quan trọng phải nhớ khi đi thuê văn phòng ảo (P1)
Phong thủy của văn phòng ảo quan trọng không kém phong thủy văn phòng làm việc

3. Nền của tòa nhà văn phòng  phải vững chắc và cao hơn mặt đường. Việc này sẽ khiến năng lượng của văn phòng luôn được dồi dào, thuận lợi cho tài vận, hạn chế các cạnh tranh và áp lực không đáng có. 

4. Nếu tường nhà bị thấm nước, trần nhà bị dột hay nền gạch bị rạn nứt thì đừng nên chọn thuê hoặc yêu cầu bên phía công ty phải sửa chữa ngay. Bởi điều này tượng trung cho sự thất thoát, rơi rớt tiền tài của công ty trong quá trình hoạt động.

5. Cửa chính văn phòng phải quang đãng, thoáng và rộng rãi. Không chọn những nơi cửa bị khuất sau gốc cây to, cột điện, biển báo…bởi những vật cản này sẽ gây trở ngại cho sự lưu chuyển các nguồn khí. Bên cạnh đó, các cột điện mang từ trường mạnh có thể gây nhiễu loạn từ trường bình thường của văn phòng, từ đó sinh ra những phiền phức không đáng có.

6. Cửa ra vào văn phòng không được đối diện với cầu thang. Cửa đối diện cầu thang đi lên sẽ khiến cho bộ máy nhân sự công ty gặp bất ổn. Còn cầu thang đi xuống sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, khiến công ty không thể tích lũy của cải.

Những nguyên tắc phong thủy quan trọng phải nhớ khi đi thuê văn phòng ảo (P1)
Văn phòng ảo có phong thủy tốt sẽ giúp các hoạt động công ty được thuận lợi và may mắn.

7. Góc chéo đối diện cửa ra vào văn phòng ảo chính là vị trí tài lộc. Do đó cần phải giữ sạch sẽ, sáng sủa và đại kỵ đặt hoa hay cây cảnh giả ở vị trí này.

8. Nhà vệ sinh tối kỵ đặt bên cạnh cửa văn phòng. Uế khi từ nhà vệ sinh sẽ ngăn chặn luồng sinh khí mới lưu chuyển vào trong văn phòng qua cửa chính, làm ảnh hưởng đến tài vận của công ty.

9. Đừng bao giờ thuê những văn phòng ảo không có cửa sổ dù giá có rẻ đến mức nào đi nữa. Căn phòng không có cửa sổ là điều tối kỵ trong phong thủy vì lúc này khí chết không thể lưu thông ra ngoài, sẽ tồn động trong không gian làm ảnh hưởng sự thuận lợi trong công việc và tạo áp lực đè nặng lên doanh nghiệp.

(Còn tiếp…)

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168