Những mối quan hệ xoay quanh văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ nhìn chung là một không gian chung mà mọi người từ những công ty khác nhau đến và làm việc tại đó, họ hoạt động trên những ngành nghề giống nhau hoặc khác nhau. Người dùng chỉ cần trả phí cho chỗ ngồi của mình là đã được hưởng những tiện ích đi kèm theo.

Thông thường những người sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 1 là những người hành nghề tự do, các startup hoặc những doanh nghiệp nhỏ, ít nhân viên với nguồn vốn hạn hẹp.

van phong chia se tphcm

Tuy nhiên không vì thế mà văn phòng chia sẻ TPHCM chỉ đơn giản là một chỗ ngồi làm việc thông thường. Trên thực tế, giá trị của văn phòng chia sẻ mang đến cho doanh nghiệp là vô hạn, điển hình như:

  • Văn phòng chia sẻ đem đến cho bạn các mối quan hệ bền vững.

van phong chia se

Khi một doanh nghiệp lấn sân vào kinh doanh cho dù đó là lĩnh vực nào đi chăng nữa thì lúc nào doanh nghiệp cũng cần những mối quan hệ để củng cố chỗ đứng của mình trên thương trường khắc nghiệt. Cũng giống với những doanh nghiệp lớn ấy, khi các doanh nghiệp nhỏ được thành lập, họ cần những mối quan hệ để tránh cảm giác lẻ loi.

Văn phòng chia sẻ chính là sự lựa chọn, làm cho các mối quan hệ của doanh nghiệp nhỏ trở nên lớn mạnh nhờ vào việc làm việc trong một môi trường năng động, sôi nổi và được tiếp xúc với những người bạn cùng chung chí hướng, giàu kinh nghiệm, ý tưởng, đa dạng lĩnh vực ở môi trường văn phòng chia sẻ.

  • Văn phòng chia sẻ đem đến cho bạn khách hàng, đối tác và cơ hội đầu tư.

van phong chia se

Trong môi trường văn phòng chia sẻ doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với nhiều “hàng xóm” có tiềm năng trở thành đối tác hay khách hàng của công ty. Ngược lại, họ có cơ hội được tận mắt thấy doanh nghiệp của bạn vận hành một cách chuyên nghiệp, vì thế không có lý do nào khi họ có nhu cầu lại không chọn “hàng xóm” của họ là bạn mà  chọn người khác cả.

Trong trường hợp công ty bạn và “hàng xóm” làm việc chung một lĩnh vực và cùng ở 1 văn phòng làm việc vẫn sẽ không có vấn đề gì có thể xảy ra ngoài việc cả đôi bên đều có cơ hội học hỏi những điểm tốt lẫn nhau, và mạnh dạn phắc phục những điểm không tốt. Bên cạnh đó, có khi bạn lại có thêm cơ hội tìm năng để tìm đươc một đối tác đầu tư tiềm năng.

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168