Những mẹo nên biết khi thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng làm việc được xem là ngôi nhà thứ 2 của tất cả dân công sở, đó là nơi họ gắn bó, làm việc và hòa nhập với nhau như một gia đình. Vì thế trước khi ký bất kì hợp đồng nào về việc thuê văn phòng, bạn hãy chú ý đến các vấn đề dưới đây:

Vị trí văn phòng chia sẻ có thích hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp?

văn phòng chia sẻ chất lượng

Các công ty nên lựa chọn cho mình một văn phòng chia sẻ uy tín để đặt văn phòng ở ngay hoặc gần trung tâm huyết mạch kinh tế của thành phố, không những thuận tiện về vấn đề giao thông, đi lại mà những văn phòng được đặt ở đó còn thuận tiện về việc làm việc với giấy tờ, hợp đồng vì hầu hết các cơ quan Chính phủ đều nằm ở những khu vực huyết mạch đó.

Chi phí cơ sở hạ tầng, dịch vụ có hợp lý?

văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp

Thông thường chi phí của những văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp sẽ cao hơn một chút so với những văn phòng chia sẻ bình thường. Tuy nhiên giá tiền sẽ đi đôi với dịch vụ, nếu bạn chọn một văn phòng với giá quá rẻ thì chắc chắn cơ sở vật chất sẽ không tốt, vì thế để tạo cảm giác thoải mái như ở nhà, bạn nên chọn những văn phòng chia sẻ chất lượng để nâng cao chất lượng làm việc của bạn.

Các yếu tố trong hợp đồng giao dịch văn phòng.

văn phòng chia sẻ uy tín

Một khi đã hài lòng với chất lượng văn phòng cho thuê và ký hợp đồng, bạn nên đọc kĩ các điều khoản, nắm chắc các tiện ích mà mình sẽ được nhận như phòng họp, lễ tân, dịch vụ an ninh, máy chiếu, fax, photocopy, thức uống hàng ngày để tránh bị…lỗ.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168