Những lý do nên chọn văn phòng quận 5

Bạn đang phân vân giữa các  phòng làm việc  tại các quận trong thành phố nhưng lại lo lắng về tài chính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một văn phòng tốt và hợp lý:

1.Chi phí trải nghiệm dịch vụ rẻ

Ngày nay,thị trường bất động sản ngày càng tăng cao, việc thành lập nên các văn phòng tại các trung tâm thành phố quả là nột điều xa xỉ đối với một số doanh nghiệp mới thành lập, vừa và nhỏ. Đặc biệt là các văn phòng ngay trung tâm quận 1. Hơn nữa, chi phí một số dịch vụ đi kèm cũng khá cao. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập nhỏ và vừa thì đây quả là gánh nặng cho họ.Ngược lại, ngày càng có nhiều văn phòng tại trung tâm quận 5 mọc lên với mức giá siêu tiết kiệm. Chất lượng dịch vụ cũng không thua xa gì tại quận 1. Và là một lựa chọn hợp lý cho một doanh nghiệp vừa mới thành lập, nhỏ và vừa.  

Sỡ hữu văn phòng quận 5 siêu tiết kiệt lên đến 50%

2.Chất lượng dịch vụ

Quận 5 là một trong những quận trung tâm với sự phát triển lâu đời. Nếu như so sánh với quận 1 thì kinh tế của quận 5 không bằng nhưng khi so sánh với các quận khác thì quận 5 có ưu thế hơn hẳn. Hầu hết hiện nay, các văn phòng luôn hướng đến sự năng động trẻ rung hiện đại và không thiếu sự chuyên nghiệp.Do đó, không chỉ những văn phòng quận 1 mới có những văn phòng hiện đại như vậy mà các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 cũng sở hữu rất nhiều văn phòng hướng đến sự trẻ trung năng động hiện đại và chuyên nghiệp và còn hơn thế nữa. Ngoài ra , các văn phòng luôn cung cấp đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Văn phòng tại q1

Văn phòng 168 tại quận 5

Bên cạnh đó tất cả các văn phòng đều được hưởng các dịch vụ như nhau 

 • Hỗ trợ thủ tục kinh doanh
 • Sử dụng địa chỉ giao dịch đăng ký
 • Miến phí” internet, wiffi, điện
 • Miễn phí, nước uống,cà phê trà.
 • Tên công ty trên bản điện tử.
 • Địa chỉ nhận thư / bưu phẩm.
 • Sử dụng khu vực tiếp khách chung.
 • Sử dụng phòng họp miễn phí.
 • In, scan, photocopy miễn phí
 • Sở hữu ngay vị trí đặt logo công ty ở vị trí trung tâm, thu hút mọi ánh nhìn.
 • Sở hữu khu tiếp khách sang trọng, chuyên nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm nhiệm vụ tiếp nhận: bưu phẩm, thư từ, điện thoại,… khách hàng.
 • Chỗ để xe rộng rãi, thuận tiện.
 • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, kết toán, tư vấn thuế và pháp lý.

Nhận biết được khu vực quận 5 là khu vực không trung tâm bằng quận 1 vì vậy các dịch vụ cho thuê tại quận 5 luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

3.Tạo uy tín khách hàng

Một số doanh nghiệp sợ rằng, đặt văn phòng tại quận 1 sẽ làm cho khách hàng tin tưởng doanh nghiệp của mình hơn. Ý kiến đó chưa hẳn là chính xác. Với thời đại phát triển như hiện nay,mỗi khu vực đều có nhiều tòa nhà, nhiều công ty nổi tiếng khác nhau ở mỗi nơi. Không khác gì các khu vực tại quận 5, tại đây có rất nhiều tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà lottery building,tòa nhà Vinasun Tower, tòa nhà nguyễn thanh bình,tòa nhà golden town,…. Vì vậy các doanh nghiệp mới thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không cần bận tâm nhiều về uy tín của doanh nghiệp mình khi thuê các văn phòng tại khu vực quận 5. Và khu vực quận 5 cũng là khu vực hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển cho các doanh nghiệp .

Tòa nhà Đại Thanh bình tại quận 5 Office168
Tòa nhà Đại Thanh bình tại quận 5 Office168

4.Giao thông thuận tiện 

Giao thông thành phố luôn là một trở ngại lớn đối với mọi người. việc lựa chọn một văn phòng thuận tiện cho việc đi lại cũng là một lợi thế lớn đối với doanh nghiệp. Quận 5 là một nơi lý tưởng tốt cho các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho mình. Khi đặt văn phòng tại trung tâm quận 5 thì việc đi lại qua các trung tâm quận 1,quận 3, quận 10, quạn 6,.. dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nếu đặt văn phòng tại trung tâm quận 1. Quận 1 có rất nhiều đường một chiều và luôn luôn trong tình trạng kẹt xe. Sẽ rất khó khăn trong việc đi lại của các doanh nghiệp và đặc biệt là các khách hàng của mình. 

5.Chỗ gởi xe thoáng mát rộng rãi

Vì điều kiện không gian của cá tòa nhà quận 1 thường rất bị hạn chế, vì vậy sẽ có một số tòa nhà không có chố gởi xe. Điều này thật sự rất bất tiện cho cả các nhân viên và các khách hàng. Tuy nhiên, do điều kiện không gian tại  quận 5 thì rộng rãi hơn, các tòa nhà mới xây dựng nhiều hiện đại hơn, nên không gian gởi sẽ cũng khá là thoải mái. Tạo điều kiện thuận lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. 

Trên đây là những lý do khiến bạn quyết định chọn văn phòng ảo quận 5 thay vì văn phòng ảo các quận khác. Rất mong những lý do này sẽ giúp các bạn có quyết định nhanh hơn mà không phải đắn đo, suy nghĩ, hối hận về quyết định của mình.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168