Mổ xẻ chiến lược dùng cả tòa nhà làm văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM, các nhà cung cấp dịch vụ phải có những hướng đi thông minh để tạo khác biệt và thu hút khách hàng.  

Một trong những hướng đi khác biệt được các doanh nghiệp áp dụng trong thời gian gần đây đó là: Thuê nguyên tòa nhà để làm văn phòng chia sẻ thay vì chỉ thuê vài sàn trong một toà nhà để làm văn phòng. 

Cụ thể chiến dịch này như sau:

Bên cung cấp dịch vụ sẽ tìm kiếm một tòa nhà văn phòng tại vị trí trung tâm quận 1, sau đó bỏ tiền thuê chọn trong một thời gian nhất định. Khi đã hoàn tất mọi thủ tục thuê, bên cung cấp dịch vụ thiết kế lại toàn bộ tòa nhà, ngăn phòng cho khách hàng thuê. 

Mổ xẻ chiến lược dùng cả tòa nhà làm văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp

Thay vì thuê một phần nhỏ, một số doanh nghiệp mạo hiểu thuê cả tòa nhà để làm văn phòng chia sẻ

Lợi thế của chiến lược:

Khi sử dụng toàn bộ tòa nhà để cho thuê văn phòng quận 1 doanh nghiệp sẽ được sử toàn bộ tòa nhà để tạo ra tất cả những dịch vụ hữu ích cho khách hàng.  Đồng thời hạn chế mọi phiền toái vì phải phụ thuộc vào bên chủ sở hữu tòa nhà như cách làm: chỉ thuê 1, 2 tầng của tòa nhà trước kia. 

Hơn thế, vì chủ động trong việc cung cấp dịch vụ, nên doanh nghiệp có thể chủ động trong việc quyết định giá cho thuê rẻ hơn các bên đối tác. Đồng thời tạo ra nhiều tiện ích bổ sung cho khách hàng thuê dịch vụ.

 

Mổ xẻ chiến lược dùng cả tòa nhà làm văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp
Việc thuê cả nhà giúp bên cung cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn

Ví dụ như: cho khách hàng sử dụng văn phòng chia sẻ, thuê chỗ ngồi… ngồi làm việc quá 7h mà không phải trả thêm phí: giữ xe, phí điện, nước, wifi, thang máy… Hỗ trợ phòng họp, phòng tiếp khách mọi lúc khách cần. Tăng thêm thời gian phục vụ của tiếp tân, dịch vụ nhận thư từ….

Bất lợi của chiến dịch

Tuy có nhiều lợi ích trong việc cho thuê văn phòng chia sẻ nhưng chiến lược thuê toàn bộ tòa nhà để cho thuê lại của doanh nghiệp cũng có những bất lợi như:

-Chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra hàng tháng quá cao, hụt vốn nhanh.

-Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm quản lý cả một tòa nhà, bảo đảm toàn nhà luôn vận hành tốt, an ninh tốt.

-Doanh nghiệp phải trả thêm nhiều chi phí về: nhân viên, điện, thang máy, wifi, giữ xe.

Mổ xẻ chiến lược dùng cả tòa nhà làm văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp

Thuê cả tòa nhà khiến doanh nghiệp đối đầu với vấn đề hụt vốn nhanh

Nhận định hiệu quả 

Sở hữu điểm yếu chi phí ban đầu bỏ ra quá lớn, việc thuê cả một tòa nhà làm văn phòng chia sẻ cho thuê trở thành một canh bạc lớn đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, không ngoài mong đợi của doanh nghiệp, chiến dịch này đang tỏ ra vô cùng hiệu quả và được khách hàng yêu thích.

Bởi với chiến lược này, khách hàng thuê văn phòng chia sẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn, được trải nghiệp tuyệt đối dịch vụ văn phòng chia sẻ với chi phí thấp. Đồng thời, khách hàng có thể làm việc trực tiếp với bên cung cấp về diện tích sử dụng một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi, thông qua nhiều bên vô cùng phức tạp.

Kết: Hiện tại không có nhiều doanh nghiệp sử dụng nguyên một toà nhà làm văn phòng chia sẻ cho thuê, chỉ có một vài đại diện tiêu biểu như: Văn phòng Office168

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168