Lợi nhuận doanh nghiệp nhỏ tăng cao nhờ sử dụng văn phòng ảo chất lượng

Trước kia khi thuê văn phòng truyền thống làm nơi làm việc, doanh nghiệp phải oằn mình trả một khoản tiền rất lớn. Khoản tiền này thâm hụt rất lớn đến nguồn vốn kinh doanh của những doanh nghiệp nhỏ, vừa, và siêu nhỏ. Đặc biệt, khoản tiền thuê văn phòng này có thể khiến các nhóm dự án bị kiệt quệ ngân sách, phải vay mượn và đối phó với khủng hoảng thất bại.
 
văn phòng ảo uy tín

Văn phòng truyền thống khiến doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ… gặp khó khăn về vốn

Nhưng từ khi sử dụng văn phòng ảo chất lượng mọi khó khăn về kinh phí thuê văn phòng đã thay đổi. Doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản chi phí rất nhỏ cho việc thuê phòng mà có thêm nhiều vốn để kinh doanh. Nhờ đó, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng được từ đó tăng nên.
Thêm một điểm lợi khác đó là: Vì doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo nên không có một chỗ ngồi ổn định, vì thế chi phí văn phòng phẩm cũng được tối giản, chi phí thuê nhân viên cũng tối giản, chỉ tuyển những nhân viên nào đó thực sự cần thiết cho công việc. Chi phí được tối giản hết mức và ngồn vốn của doanh nghiệp tăng thêm vô số.
 
văn phòng ảo chất lượng

Sử dụng văn phòng ảo doanh nghiệp tiết kiệm được cả chi phí văn phòng, chi phí nhân lực…

Anh Minh giám đốc công ty X cho biết: “Bên mình là doanh nghiệp startup, vốn ít, nên toàn phải tiết kiệm. Ngay từ đầu công ty đã xác định sử dụng văn phòng ảo uy tín để cắt giảm lãng phí thuê văn phòng đến mức tối đa bởi bên mình biết rằng chi phí thuê văn phòng là rất lớn, có thể ăn mòn vốn trong tương lai. Ngoài ra, bên mình cũng cố gắng tận dụng hết mức có thể các dịch vụ đi kèm của văn phòng ảo để đảm bảo vận hạnh doanh nghiệp một cách trơn tru mà không tốn chi phí”.
 
Chị Hoàng Anh – giám đốc một công ty vận tải cho hay: “Hiện tại các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp xuất hiện rất nhiều nên khách hàng có rất nhiều quyền lợi. Nhờ vậy, công ty mình chẳng đắn đo gì mà sử dụng ngay. Bởi nếu thuê văn phòng thật, phải trả một khoản tiền lớn mà cả tháng công ty chẳng có ai ở văn phòng thì rất là lãng phí. Hơn thế, địa chỉ công ty thì xuất hiện ở mọi nơi trên webite, fanpage, thư tín khách hàng gửi về đó mà không có người nhận thì rất tệ. Trong khi đó, bên dịch vụ văn phòng ảo lại luôn có người nhận email, điện thoại, thư tín. Họ sẽ giúp mình chuyển thư, trả lời điện thoại… Tất cả đều giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp với chi phí thấp”.

văn phòng ảo chuyên nghiệp

Văn phòng ảo tăng thêm cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp

Tuy không quyết định đến doanh thu công ty nhưng văn phòng ảo là yếu tố rất lớn để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, vừa… Các doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ nên biết tận dụng cơ hội này để tăng thêm vốn và cơ hội kinh doanh cho mình.
 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168