Kinh nghiệm xác định giá văn phòng hiện nay

văn phòng chia sẻ quận 5

Hiện nay có rất nhiều văn phòng chia sẻ mọc lên cùng nhiều thể loại, giá cả khác nhau gây ra sự phân vân cho những doanh nghiệp muốn sử dụng văn phòng chia sẻ quận 5. Cùng với những kinh nghiệm làm việc với các đơn vị cho thuê văn phòng quận 5 và bất động sản, OFFICE168 đã tổng hợp lại  cách xác định giá áp dụng được cho hầu hết các loại văn phòng, nhằm giúp các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng có một các nhìn khách quan hơn. Những cách xác định giá thường thông qua những yếu tố chính sau:

  • Vị trí, trang thiết bị, cơ sở vật chất, an ninh, view, các xếp hạng đánh giá đúng chuẩn của người dùng về tòa nhà.
  • Thời gian làm việc, không gian, môi trường, xu thế thay đổi xung quanh lân cận tòa nhà trong thời gian trong tương lai.
  • Chất lượng dịch vụ, đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp thông thạo nhiều thứ tiếng, những tiện ích đi kèm.

thành lập công ty quận 5

Bên cạnh những yếu tố quyết định đó, các doanh nghiệp cũng nên chú ý đến liệu vị trí của tòa nhà có phải con đường quá đông đúc hay không? Hệ thống giám sát như thế nào, những điều khoản về chi phí và phụ thu khác như giữ xe, an ninh… Tuy chỉ là những yếu tố nhỏ không quan trọng nhưng nếu bạn không để ý những chi tiết đó thì trong quá trình bạn làm việc tại văn phòng đó sẽ có những bất cập xảy ra.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu tình hình giá xung quanh như ăn uống, điện nước. vệ sinh, trang thiết bị phương án dự phòng khi mất điện, mất nước của tòa nhà, nó có lợi trong việc định đoạt giá trị, có phải là nơi tiềm năng hay không.

cho thuê văn phòng quận 5

Vì thế, để có thể xác định giá thuê để thành lập doanh nghiệp quận 5 cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài nơi sống của bạn, văn phòng chính là nơi bạn sinh hoạt nhiều nhất, chính vì thế, chọn được một văn phòng hợp ý và vừa túi tiền có thể giúp bạn an tâm và nhân viên của bạn cũng sẽ tập trung chuyên tâm làm việc. Có thể nói đó không chỉ là món lợi trước mắt, đó còn là món lợi nhuận lâu dài.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168